phim

Xuất tinh vào lồn nữ trưởng phòng

10148
66
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hắn là nhân viên nam mới vào, còn lạ nước lạ cái. Thật xui xẻo cho gã khi được sắp xếp vào phòng của Shoko Takahashi. Đó là ả sếp vô cùng khó khăn, dâm đãng và hay quấy rối tình dục các nhân viên nam. Đó là xui xẻo hay may mắn nhỉ? Vừa mới vào phòng này, gã đã bị nàng cho sai vặt, ức hiếp đủ điều. Phận làm lính mới, sếp sai gì phải bảo, chẳng dám hé răng cự cãi. Tính ra thì nàng sếp này cũng đẹp thật, quyến rũ vô cùng. Dung nhan lẫn body đều ngon tuyệt, bị bắt nạt bởi ả này thì cũng sướng đó chứ.

Hắn cuối cùng bị ả gài cho một tội danh: nhìn trộm quần lót của ả. Đó chỉ là vô tình nhưng nàng bắt gã phải chịu sự trừng phạt. Hắn quỳ xuống van xin em hãy bỏ qua. Thế nhưng, ả bắt đầu hình phạt, nàng sai gì gã phải thực hiện đúng điều đó. Ẻm sai chàng: cởi hết quần áo ra. Anh ấy ngại ngùng, mắc cỡ, ở đây có nhiều người mà. Cởi ra ngay lập tức! Chàng sợ hãi tuân theo. Tiếp theo đó, nàng trừng phạt cái thứ hư hỏng của đàn ông này, đã dám kích thích dựng lên khi xem quần lót của ẻm.

Cô ấy dùng chân, cọ xát quanh thân dương vật. Ẻm thực hiện vô cùng điệu nghệ như trong phim sex. Hắn đã thấy điều này trong các phim sex nhat đã xem nhưng chưa bao giờ thấy sướng như thế này. Cặc của gã đã cứng lắm rồi, nàng đá một cái đau điếng vào đầu cu, ra lệnh không được xuất tinh khi ta chưa cho phép. Ôi, điều này thật tàn nhẫn, đã vậy nàng còn dùng tay xoa nắn nó nữa chứ. Sướng chết đi được, không được xuất tinh, phải kềm nén. Chưa hết, ả còn ác hơn khi dùng miệng ngậm luôn con cu đó mà bú. Ôi, sướng đến thế này thì làm sao kềm nổi đây!!!

Xuất tinh vào lồn nữ trưởng phòng