72.2K 16 12

Vuốt cặc bằng đôi chân mềm dẻo

Hikaru Tsukimura và bạn trai đã làm tình với nhau suốt mấy ngày không ngừng nghỉ. Nhưng có vẻ như họ vẫn còn tràn đầy sinh khí và khao khát dục vọng trong người nên chưa thể dừng lại việc bên nhau như thế này. Tuy có thể đã có một chút mệt mỏi nhưng trong thâm tâm cô nàng vẫn rất muốn được lên đỉnh thêm vài lần nữa. Lúc này, nàng đã từ từ chậm rãi liếm mút từng chỗ trên cơ thể của bạn trai mình. Không mạnh bạo dứt khoát như ban đầu, nàng giờ đây trở nên thành một cô nàng dịu dàng hơn hẳn. Nhưng để cho bạn trai cảm thấy mọi thứ mới lạ hơn thì họ đã cùng xem nhiều phim xxx để tỉ tê với nhau hưng phấn hơn.

Nàng đã thử dùng những kỹ năng mới nghỉ ra để có thể khiến cho buổi làm tình giữa hai người có một chút độc đáo đặc biệt hơn những ngày qua. Anh dường như khá nhàm chán việc làm tình vì đã làm nó xuyên suốt mấy ngày qua. Nhưng khi nhìn thấy cái miệng dâm dục ấy của bạn gái, cái dương vật hư hỏng của chàng lại một lần nữa cương cứng lên.

Sex gái Nhật vuốt trụ bằng đôi chân mềm dẻo

Chủ nhân của nó thì mệt lã người chỉ còn có thể nằm yên tận hưởng, nhưng nó vẫn cứ ngóc lên như tìm kiếm một điều gì đó sung sướng hơn. Cái lưỡi ngọt ngào ấy của cô nàng bạn gái dâm đãng khiến cho dương vật của anh không thể nào nằm yên được.

Lúc này, cô nàng biết bạn trai mình đã giảm đi sự ham muốn nên đã chuyển sang dùng đôi chân mịn màng để giúp cho anh ta được cảm thấy mới lạ và thoải mái hơn. Và quả thật mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, anh chàng bạn trai bắt đầu cảm nhận được sự kích thích từ đôi bàn chân ấy của nàng. Họ lại tiếp tục có những khoảnh khắc tuyệt vời mặn nồng bên nhau.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay