phim

Vọc cặc cho anh nứng địt tung lồn em

4451
24
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vọc cặc cho anh nứng địt tung lồn em

Yuri Honma này có một sở thích kỳ lạ rất đỗi khác thường đó chính là lúc nào cô gái này cũng thích được sờ soạng và quan hệ tình dục với người yêu của ả ta. Chắc chắn rồi vì dường như có một thứ gì đó rất đỗi hấp dẫn trong con cặc ấy khiến ả ta mãi mê mẩn không muốn rời, lúc mà hắn ta đang ngủ ngon lành thì cô bẽn lẽn đi tới bên cạnh và ngồi xuống rồi nhẹ nhàng tuột nhẹ chiếc quần của anh ra, một con cặc mà chao ôi lúc nó cương lên thì như cặc trâu mà lúc cậu nhỏ ngủ ngon lành trong lớp quần ấy thì chẳng khác gì một trái ớt là mấy. Ôi thật là dễ thương và nàng cứ như vậy ngồi yên ở đấy vọc cho thỏa mãn đôi bàn tay của mình cười khoái chí cùng cực khiến cho nó không thể nào chịu được nữa vội phóng ra một dòng nước tiểu ấm áp tung tóe lên cả mặt của ả ta.

Anh chàng đã tỉnh dậy và trông thấy cảnh tượng ngay trước mắt và thoáng chút có vẻ ngại ngùng nhưng rồi cũng bình tĩnh trở lại khi Honma đang lau sạch thứ nước kia đi và từ từ đưa con cặc của anh vào khoang miệng của ả ta mà bú liếm ngon lành phê pha sung sướng rồi, cũng chẳng mấy chốc mà dương vật của chàng trai ấy đã cương cứng lên hết cỡ đỏ hỏn trông mới thích thú làm sao.

Nàng liếm cái đầu khấc ấy rồi dùng lưỡi cọ xát qua lại lên xuống khiến nó chảy ra thứ nước nhờn màu trắng đục có vị mặn mặn pha chút tanh nồng mà thứ này thì nàng ta rất đỗi thích thú nó nên liếm chùn chụt cho thỏa mãn cơn nứng lồn của mình, cảm giác ngay lúc này đây thật quá đỗi bùng nổ mà.