phim

Vợ phải lòng anh huấn luyện viên thể hình

18374
141
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tan giờ làm ghé qua chỗ vợ tập thể hình, anh chồng bối rối mất mấy giây khi thấy chàng huấn luyện viên vạm vỡ đang giúp vợ mình tập các động tác nhạy cảm như xoạc chân, rướn người. Trong khi cô vợ Aoi Mukai đang rất vui vẻ vì cơ thể ngày càng săn chắc thì anh chồng nơm nớp lo sợ sẽ mất vợ. Dù quyết định đi tập chung cùng vợ nhưng không tránh khỏi những ngày anh bận công việc, và phòng tập chỉ có hai người bọn họ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Hôm nay nàng mặc bộ độ tập gym bó sát tập các bài tập nâng tạ.

Lúc chúc mừng em hoàn thành bài thì hắn đã ôm hôn lấy cô mặc cho nàng ra sức từ chối. Huấn luyện viên thật biết cách ăn nói khi bảo rằng đây chỉ là bài tập luyện để nâng cao sức khỏe. Gã rút con cặc khủng ra để cho em mút, rồi vòng ra sau xoa bóp cặp vú căng mọng đã đời. Bàn tay hắn luồn vào trong quần thọc ra thọc vào khiến em thích thú. Hắn bảo cô chống một chân lên trên ghế, dùng cánh tay gạt qua đũng quần khiến gái đẹp dần cảm thấy hoan lạc. Hắn kéo áo em lên, một tay xoa vú phải còn miệng thì nút vú trái cực phê.

Anh ta liên tục cho tay thọc vào âm đạo của học viên nữ xinh đẹp này làm nàng lim dim mắt. Sau đó cô nằm trên ghế thể dục, co hai chân lên, quần tụt xuống dưới gối. Cái lồn múp mở he hé khiến hắn ta không kiềm nổi ham muốn đã rúc vào bú lồn nàng rưng rức. Khi gái đẹp nằm ngửa như vậy, gã tọng luôn con cặc bự vào trong miệng ép em nút. Sau đó thì chàng trai liên tiếp nện dập mạnh mẽ vào bên trong lúc chưa tụt hết quần nàng. Hãy cùng đón nhận những phần hay ho tiếp theo của bộ phim sex hay này nhé!

Vợ phải lòng anh huấn luyện viên thể hình