phim

Vợ đụ nhau với chủ nhà

14750
92
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái trẻ Hanae Natori đã chịu bao lời chê chọc, cười nhạo với quyết định lấy một ông sếp đáng tuổi bố mình. Nhưng cô yêu ông ấy bằng tình yêu thật, và họ quyết định dọn sang căn hộ khác để tránh những lời mỉa mai cay độc đó. Đó là căn hộ kế bên của vợ chồng em gái của nàng. Dù sao thì sống gần người nhà vẫn hơn. Việc dọn nhà khá là vất vả nhưng hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Chồng em tóc đã bạc nhưng vẫn yêu và chăm lo cho em lắm. Ban ngày anh ấy đi làm, cô ấy ở nhà để làm nội trợ.

Chồng của nhỏ em gái lại hay sang chơi, giúp đỡ các thứ. Thật ra nhỏ em với gã này chỉ sống thử chứ chẳng kết hôn. Gã này là kẻ đa dâm, hắn đã xem nhiều phim sex, xvideo các kiểu. Ngay từ đầu gặp gỡ, gã đã muốn được xxx cùng cô hàng xóm mới dọn qua. Ban đầu, hắn giúp đỡ như người hàng xóm tốt bụng. Thế nhưng ở mỗi lúc ở nhà chỉ có hai người, gã bắt đầu gạ gẫm, tán tỉnh nàng hàng xóm xinh đẹp.

CÔ ấy sợ hãi, tránh né gã nhưng lại chẳng dám nói ra vì sợ chồng mình và em gái buồn. Thế nhưng, lão cứ mặt dày đòi làm bạn tình của ẻm. Hắn lại cả gan nắm tay cô ấy nhét vào con cặc, cho bàn tay ấy cảm nhận cặc hắn đã cứng nóng lên thế nào. Khi nàng còn đang ngượng ngùng thì gã hôn hít, đá lưỡi chùn chụt khiến nàng mê say. Được nước lấn tới, gã đè cô ấy xuống, bắt đầu cởi vén quần áo, liếm láp kích thích đầu ti của người đẹp. Với sự chống trả gượng ép, hắn nhét luôn con cặc cứng ngắc vào lồn em rồi nhấp tới tấp. Nàng sướng quá, chẳng muốn chống cự gì nữa, cho hắn đụ thỏa thích, đê mê rồi lão bắn một đống tinh khí nhầy nhụa vào mặt.

Vợ đụ nhau với chủ nhà