1.7K 44 2

Tự kích dục với đồ chơi sex toy

Cảm nhận được sự sung sướng bên trong body nóng bỏng này dâng cao hơn rất nhiều, cô nàng Reika Kudo xinh đẹp nhận ra mình như mong muốn rằng làm tình nhiều hơn. Sự kích dục bên trong thân hình này, cô nàng như nhìn thấy được thân hình một người đàn ông đang nằm đó. Nàng hôn lên đôi môi này của anh nhân lúc khi chàng đi ngủ, anh dần tỉnh giấc khi đó, một nụ hôn nồng cháy đã khiến cho bản thân em nứng lên dần đều. Con cặc bên dưới chàng có vẻ cũng nứng cứng ngắt, miệng chị liếm quanh dọc lấy thân hình cô gái, có vẻ như sự sung mãn đó dành cho mình, em như khiến cơ thể này dường như thỏa mãn. Đôi bàn tay anh xoa đều lên ngực em ra lệnh cho cô nàng mau cúi người đi xuống dưới để tìm kiếm lấy con cặc bự rồi cho vào miệng mình.

Một con cặc bự khiến cho thân thể nàng không thể nào kiềm chế được, sau đó cô nàng cho vào sâu hơn cái miệng mình bú liếm khá nhiệt tình. Cảm nhận cơ thể em nóng dần lên, cứ như thế, nhưng cú nhấp sâu bên trong cơ thể này, em dường thỏa mãn để được bú liếm lấy con cặc bự như thế này vào miệng mình, khiến em tê dại như nổ tung.

Không dừng lại ở đó, cô gái được anh đụ vào đến cái lồn sau khi bú cặc mình xong. Có vẻ rằng đây chính là sự sung sướng hoàn hảo nhất mà cô có được bên trong thân hình này, cơ thể dâm dục nổ tung trong sự sung sướng cực đỉnh, nhanh dần đụ theo nhịp, em được anh đưa lên đỉnh những cú nhấp đâm cực đã vào cái lồn, phần cô em rên rỉ khi hành động mình đã được đền đáp bằng cú nắc sung sướng.

Tự kích dục với đồ chơi sex toy

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay