638.6K 115 47

Thủ dâm sung sướng bị phát hiện và cái kết

Trong căn phòng thoáng mát rộng rãi ấy đang diễn ra một cảnh tượng vô cùng cháy mắt nóng bỏng đó chính là người con gái tên là Kanon Kanade này đang từng lúc cởi bỏ quần áo trên người của mình ra và thủ dâm một cách sung sướng phê pha làm sao, bởi vì nàng ta tin rằng hôm nay chỉ có mỗi bản thân ở nhà mà thôi nên chắc hẳn rằng sẽ chẳng bị ai làm phiền gì cả. Đưa bàn tay sờ soạng cái bầu ngực căng tròn ấy một cách say sưa mê mẩn làm sao rồi từ từ liếm láp thân thể trông chẳng có khác gì một con chó cả. Ngón tay thì từ từ sờ soạng xuống phía dưới cái rãnh lồn hồng hào kia và móc tay vào sâu bên trong ấy ngoáy mạnh liên tục khiến cho nó chảy ra thứ nước dâm thủy màu trắng trong nhìn mới thích mắt làm sao.

Xem vietsub sex sex cô gái đang thủ dâm và bị phát hiện thật sướng.

Đang trong trạng thái lên đỉnh phê pha là thế thì bỗng tiếng bước chân và mở cửa căn phòng ả ta đang đứng ra và trước mắt của cô là ông chú ở cùng phòng nữa khiến cho nàng hốt hoảng vội dùng tay che chắn lại cơ thể lỏa thể của bản thân chứ chẳng có thứ gì khác có thể khỏa lấp được lúc này. Cô gái ấy rối rít mở miệng ra xin lỗi và không ngừng thanh minh rằng: “Chú à, con xin lỗi về hiện thực như này, xin hãy bỏ qua vì chút nông nỗi ấy và đừng nhắc lại chuyện này nữa nhé ạ?”.

Nhưng với một người có bản tính dâm dục như thế thì làm sao mà anh ta có thể bỏ qua miếng mồi ngon thế này được, không cần nói gì cả mà cứ như thế đi tới bên cạnh và đưa tay sờ soạng cái bầu ngực căng tròn ấy rồi bú lấy nó ngon lành khiến cho ả ta cảm thấy khá sốc nhưng cơn phê pha là không thể bàn cãi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay