phim

Thấy em gái tập yoga quá ngon nên chịch luôn

10670
110
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai vợ chồng nhà này đang ngồi đấy trò chuyện tâm sự cùng nhau thì bỗng từ đâu trên gác xuống cô em gái rất đỗi hồn nhiên và vui tươi đi tới ngay chỗ phòng khách đối diện chỗ mà hai người kia đang trò chuyện cùng nhau ấy vô tư trải nệm tập yoga ra và thoải mái tập luyện dù trên người nàng ta đang ăn diện rất đỗi nhạy cảm và kèm với đó là những động tác luyện tập phải nói thô ra rằng nó rất đỗi nhạy cảm khiến cho người nhìn đôi khi sẽ bị lóa mắt mất thôi. Thấy vậy thì cô chị dâu kia bèn lên tiếng: “Trời ơi em ơi, có biết là hai anh chị đang ngồi ở đây không mà sao trong nhà lại ăn mặc như thế kia lại còn tập những động tác gợi cảm đến như vậy chứ, thật là đau mắt quá đi mà”.

Cô em gái cũng không phải dạng vừa gì bèn lên tiếng thanh minh: “thật ra em vẫn hay tập như thế này mà, do chị không thấy đó thôi, vã lại đây là không gian tập luyện rất đỗi lý tưởng nên đâu có thể nào đi chỗ khác mà tập được”. Cảm thấy không nói lý lẽ được với ả em chồng này được nữa nên bà gái dâu kia bèn lắc đầu và đi lên phòng làm việc có việc đột xuất để mặc ông chồng của mình ngồi đấy mà tiếp tục xem chương trình trên ti vi. Cô chị kia vừa mới bước lên căn phòng của mình và đóng cánh cửa lại thôi là dưới này đã có chuyện hay ho li kỳ xảy ra rồi.

Ả em gái nhìn anh trai ruột của mình mỉm cười đắc chí và nói rằng: “chị dâu đã lên trên nhà rồi kìa, còn chần chờ gì nữa mà không hành động đi anh ơi”. Nói rồi ả ta đi đến bên cạnh người anh ấy và ngồi hẳn lên người của chàng rồi từ từ âu yếm vuốt ve gương mặt ấy và trao cho hắn một nụ hôn thật nồng nàn yêu thương làm sao.

Thấy em gái tập yoga quá ngon nên chịch luôn