333.6K 165 85

Tên trộm may mắn được đụ cô chủ nhà

Sex XNXX trộm địt đụ chủ nhà phê hết sức. Cô gái trẻ ngủ dậy mà chẳng chịu đi làm gì vì hôm nay là ngày nghỉ của nàng. Người con gái ấy cầm lên ly sữa uống một ngụm rồi ăn một miếng bánh rồi lại tiếp tục đi ngủ cho qua cái ngày nghỉ của mình. Thế nhưng trong lúc nàng đang ngủ say thì có một tên trộm bịt mặt bước vào. Anh ta vì quá đói nên đã ngấu nghiến hết đống bánh đó của cô gái trẻ, nó vô tình làm cậu ta bị mắc nghẹn và rất may có nàng xuất hiện kịp thời, nếu không chắc có lẽ cậu ta đã nằm gục ngay tại đây.

Tuy rằng biết anh ta là một tên trộm, thế nhưng vì cơ bắp vạm vỡ trên cơ thể chàng trai này đã làm cho nàng vô cùng hào hứng. Cô muốn được anh ta báo đáp cho mình bằng cách ở lại đây và làm tình cùng mình. Vừa không bị truy cứu mà còn được chịch với một người con gái xinh đẹp như nàng thì anh làm sao có thể từ chối được.

Sex Mỹ tên trộm đụ chủ nhà quá chất

Nam thanh niên không thể nào tin được thứ mình đang nhận được ngay lúc này, nàng quả thật là một người con gái tuyệt vời. Bản thân là một người có nhiều ham muốn về tình dục, nàng nhận ra việc bỏ qua một ngày nghỉ của mình như thế sẽ vô cùng hoang phí, sẵn có nam thanh niên này ở đây thì cô chỉ việc tận hưởng điều hay ho này với anh ta mà thôi.

Điều đầu tiên nàng muốn được thực hiện là bú cặc cho chàng trai này, con cặc to lớn của anh ấy khiến cho nàng thật sự rất thoải mái khi được ngậm nó vào miệng của mình. Cả tên trộm ấy cũng thấy việc được liếm vào cái lồn không lông của người con gái ấy là một điều làm cho anh vô cùng thích thú.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay