158 0 0

Tắm cho thơm để chờ anh tới đụ

Cô gái này nghe được tin từ người yêu của mình rằng hôm nay anh ấy sẽ đến nhà nàng ta chơi mà trong lòng ả đã vui đến mức không thể nào giữ nỗi bình tĩnh nữa và rất nhanh chóng ngay sau đó đã nhảy cẩng lên vui mừng như một đứa trẻ được nhận quà từ người thân yêu luôn vậy. Trong đầu của nàng giờ đây chỉ nhảy lên những suy nghĩ rằng phải chuẩn bị những thứ gì thật kích thích để dụ dỗ chàng trai ấy mây mưa sung sướng cùng mà thôi.

Nghĩ là làm vì vốn dĩ cơn nứng lồn của con ả này cũng chẳng phải dạng vừa gì cả, nàng ta đi vào căn nhà tắm phía sau phòng khách rồi xả ra một bồn tắm nước rồi cứ thế mà ngâm mình vào bên trong sung sướng tận hưởng cái khoảnh khắc ngọt ngào thư giãn này. Khi bước ra khỏi đó và lau sạch cơ thể đi thì đúng thật là người của cô đã tràn ngập hương thơm ngào ngạt rồi, đến mức mà khi vừa mới bắt gặp là ngay lập tức chàng người yêu kia liền mở mồm ra hỏi rằng: “Em xài cái gì mà thơm thế, cái mùi này thật là quyến rũ chết người quá đi mà”.

Nghe thấy vậy thì nàng ta tỏ ra vẻ mặt đắc chí vô cùng rồi chẳng nói thêm lời nào nữa cứ như vậy ôm chặt lấy anh không muốn buông,được thể sờ tay xuống phía dưới đũng quần của hắn rồi đưa khuôn mặt gợi cảm mời gọi vô cùng, được tác động như thế thì còn chờ đợi gì nữa, rất nhanh chóng mà anh chàng đã quấn quít cùng nàng rồi.

Hai người lao vào nhau như hai con thiêu thân và cuồng nhiệt vô cùng, quần áo thì được cởi bỏ vứt hết sang một bên rồi cứ như vậy mà tạo nên muôn vàn cảm xúc điên cuồng cùng nhau.

Tắm cho thơm để chờ anh tới đụ

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay