458K 153 105

Sex vụng trộm với cô em họ nóng bỏng sexy

Trở về quê nhà sau một thời gian dài đi làm ăn xa, chàng thanh niên trẻ ngồi trước nhà mà nhớ đến những kỷ niệm xưa thật đẹp với cô em gái họ của mình. Trước đây vì vẫn còn khá nhỏ nên họ nghĩ chuyện yêu đương là không phân biệt dòng họ máu mủ như thế nào. Tuy chưa chịch nhau XXX một lần nào nhưng thực sự thì đối với Minori Hatsune, cô rất yêu thương người anh trai của mình.

Bản thân chàng trai này cũng có rất nhiều tình cảm với em gái, nhưng hôm nay khi trở về thấy thân hình phát triển nóng bỏng của nó thì cậu hiểu rằng mình không còn cơ hội để tiếp cận nó như xưa được nữa. Nhìn ngắm cơ thể của cô em họ thật sự đã làm cho con cặc trong quần anh cương cứng lên rất nhanh chóng.

Xem sex vụng trộm đụ em họ dâm đãng

Ban đầu họ vẫn còn khá ngại ngùng vì thời gian xa cách quá lâu, nhưng sau bữa cơm tối, khi cả hai đang cùng rửa chén thì chuyện tình cảm của họ đã bắt đầu nảy nở lại như xưa. Cô thổ lộ thẳng thắn với anh trai rằng mình vẫn còn tình cảm với anh, thân hình trắng trẻo tuyệt vời này của mình cô luôn dành cho anh ấy và chờ đợi anh suốt thời gian vừa qua.

Sau khi rửa xong đống chén dĩa, cô gái trẻ kéo chàng thanh niên ấy vào trong phòng để trao cho anh thứ mà mình đã để dành bấy lâu nay, đó là sự trong trắng. Nhìn vào nụ cười tươi sáng của em gái mình, anh thanh niên chỉ có thể đồng ý mà không thể nào từ chối được vì đôi bàn tay nó đã bóp vào cu mình từ lúc nào không hay, lúc này thì ngoài chuyện làm tình với nó ra bản thân anh không còn nghĩ được thêm điều gì khác.

Xem sex vụng trộm địt nhau với cô em họ nóng bỏng sexy cực dâm lồn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay