1.8K 3 0

Sex USA hay bú con cặc siêu sướng

Trước mặt của chúng ta chính là cảnh tượng người đàn ông vạm vỡ đang quấn quít lấy người phụ nữ này một cách điên cuồng nồng nhiệt làm sao, hai người bọn họ cứ như thế mà môi kề môi đầy nồng nhiệt phê pha sung sướng kèm với cái cảm giác được nâng niu cưng nựng như trứng đó thì ai lại không mê mẩn được cơ chứ. Bầu ngực của nàng con gái này nhanh chóng nằm gọn trong khoang miệng của hắn ta rồi cứ như thế mà bú ngon lành như một đứa trẻ ti sữa mẹ luôn vậy. Tiếng rên rỉ của cô gái này ngày càng một lớn hơn nữa khi hắn ta cắn vào cái đầu ti ấy và dần di chuyển đôi tay ấy xuống phía dưới cái rãnh lồn hồng hào kia.

Đút những ngón tay ấy vào sâu bên trong cái rãnh lồn đã dần ươn ướt ấy và cứ như thế mà móc lồn điên cuồng và nàng đã há hốc mồm ra la lên điên cuồng cùng hơi thở cực kỳ gấp gáp, tiếng thở ấy đã thể hiện rất rõ ràng rằng cô gái này đã lên cơn nứng tột độ như thế nào rồi. Không để nàng chờ đợi thêm nữa mà rất nhanh chóng ngay sau đó hắn ta đã để cô gái này nằm xuống phía dưới và đưa cái miệng lại áp sát cái lồn ấy vét máng sung sướng điên cuồng khiến cho ả quay cuồng cả đầu óc.

Điểm đích gần kề nên chàng rút vội con cặc cầm trên tay và vỗ bem bép vào cái rãnh lồn ấy nghe mới kích thích làm sao. Đút một phát đầy điêu luyện thành nghề mà dương vật của gã đàn ông này đã chui tọt vào sâu bên trong cái lồn đó rồi, từng cú thúc thành tiếng bạch bạch vào sâu bên trong hơn nữa khiến cả cơ thể ấy rung lắc dữ dội.

Sex USA hay bú con cặc siêu sướng

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay