286K 128 53

Sex tube phập gái nước nôi tràn trề

Tuy đã bước sang độ tuổi 30 nhưng Yukie Natsuki vẫn giữ được vóc dáng vô cùng hoàn mỹ. Nước da trắng mịn màng như bông bưởi cùng với những đường cong xuất sắc trên cơ thể nàng thứ khiến người ta luôn phải liếc mắt nhìn. Hôm nay nàng có một cuộc hẹn với anh bạn trai mới quen. Vì bản thân khá là khó chiều nên anh chàng này được ả ta lựa chọn trong thời gian khá dài. Đến khi thật sự hiểu được chàng có thể khiến mình thỏa mãn thì cô nàng dâm đãng ấy mới đồng ý hẹn hò.

Buổi đầu tiên nhưng họ không dành thời gian để nói chuyện vì cả hai đều rất bận rộn. Tuy không có nhiều khoảnh khắc cho nhau, nhưng vừa lại gần cặp đôi này đã nhanh chóng hòa quyện vào nhau vô cùng hợp ý. Xuất hiện với cái đầm dây vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Từng đường nét dâm dục trên người nàng được hiện ra rõ hơn trước đôi mắt tinh tường của anh bạn trai. Sau màn nút lưỡi thắm thiết suốt mấy phút đồng hồ, cơ thể nàng cũng bắt đâu nóng dần lên hơn.

Phim sex tube phập đụ gái nước nôi tràn trề ngập lối

Anh ta rất biết cách làm cho người phụ nữ của mình được sung sướng và đê mê. Đôi tay thô ráp của hắn liên tục chà xát lên người nàng để làm cho cô ả cảm nhận được sự khao khát của mình với cơ thể ấy. Cặp mông săn chắc của bạn gái chắc hẳn là thứ mà chàng trai rất thích thú.

Anh liên tục xoa đều nó kể từ lúc mới bước chân vô gặp nàng. Cơ thể quả thật đã làm anh vô cùng kích thích, mọi giác quan trên cơ thể anh dường như tê liệt hoàn toàn khi được tân tay chạm vào nó. Anh tận hưởng người phụ nữ mình một phim sex au my cách nhẹ nhàng như đang nâng niu một cành hoa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay