phim

Sex three some 3 người phê tới não

20915
51
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em gái này đến tầm tuổi này rồi nhưng vẫn chưa được thử qua cái cảm giác mây mưa sung sướng là như thế nào cả vậy nên trong thâm tâm của nàng ta cảm thấy rất đỗi ghen tị với anh chị của mình. Bởi anh trai ruột kia đã có người yêu và còn suốt ngày dẫn về nhà lếu lều nữa, tiếng rên của cả hai cùng tiếng cọt kẹt của chiếc giường khiến cho ả ta cảm thấy phát điên lên vì cơn nứng lồn kèm theo sự khó chịu bức bối trong người đến mức chẳng thể nào chịu được nữa mà phải tuột vội quần xuống và thủ dâm trong cơn sung sướng cùng cực ấy.

Phim sex three some 3 người địt đụ nhau phê tới não.

Chắc hẳn rằng hai người kia cũng hiểu được cho hoàn cảnh của nàng mà bản thân hai phim sex có phụ đề người bọn họ đã đề ra một giải pháp cực kỳ táo bạo. Ngày hôm ấy họ đi đến và ngồi bên cạnh cô nàng rồi nở một nụ cười tươi tắn và nói rằng: “Này em gái, em có muốn gia nhập quan hệ tình dục cùng với anh và chị dâu luôn không, đảm bảo sẽ phê pha đến tận mây luôn đó, nên thử một lần cho biết cảm giác là như nào chứ cứ ở mãi trong phòng thế này thì chán lắm đó cô bé ạ”. Nghe thấy lời đề nghị như thế thì trong lòng của ả ta cảm thấy vui sướng cực kỳ đó chứ nhưng vẫn tỏ ra vẻ không quan tâm và lưỡng lự.

Nhưng rất nhanh chóng không chờ lời đề nghị của nàng ta nữa mà anh trai nàng đã ôm chặt lấy ả trong khoảnh khắc ấy và trao cho ả một nụ hôn ngọt ngào đằm thắm. Cô gái này dần nhắm mắt lại tận hưởng mặc kệ cho hai con người đó muốn làm gì thì làm còn bản thân nàng ta thì chỉ biết nhắm mắt xuôi tay mà tận hưởng thôi.