81.9K 21 16

Sex online được người yêu kích dục thằng em nhiệt tình

Với một cô gái vừa xinh đẹp lại còn sở hữu một thân hình nóng bỏng như Ryoko Saito, có lẽ chẳng có tên đàn ông nào có thể kiềm chế được cơn nứng cặc của bản thân khi ở cùng nàng. Anh hẹn bạn gái mình đến khách sạn với ý định dụ dỗ cô ấy làm tình với mình, thế nhưng nàng lại có những điều khiến cho anh thực sự rất xem phim sex my bất ngờ. Vốn có sẵn bản tính dâm dục trong lòng, cô gái trẻ không cần để bạn trai chủ động với mình, nàng vừa đi tắm ra đã lao vào bú cặc cho anh say đắm ngay lập tức.

Cô ả còn sử dụng cái lưỡi của mình như một chiếc máy tính dục, kích thích cho chàng đến mức cương cứng con cặc lên nhanh chóng. Biết anh là một gã đàn ông cũng mạnh mẽ không kém, nàng không buông tay ra khỏi con cặc của chàng mà liên tục vuốt ve nó.

Xem sex online cô em gái được người yêu kích dục nhiệt tình

Với đôi bàn tay mềm mại mịn màng của mình, cô ả khiến nó cứ mãi cương cứng lên như vậy, chờ đợi cho đến khi được bú cặc. Với những kỹ năng của mình, nàng không quan tâm là con cu của anh to hay nhỏ, với cô thì chỉ cần có sức chịu đựng thì bất kì tên đàn ông nào cũng có thể hấp dẫn nàng. Như anh chàng này chẳng hạn, nàng khá thích thú khi được bú cặc cho anh mỏi hết cả miệng nhưng dường như, nó vẫn chưa đủ để cho anh xuất tinh thật nhiều vào miệng nàng. Bất kì một con đàn bà dâm dục nào cũng vậy, họ thích thú với việc bú cu là bởi nghĩ đến tinh trùng, nếu như được bắn thứ nước dâm dục ấy vào miệng mình, nàng có thể sẽ nuốt nó vì quá kích thích bởi mùi vị đặc trưng hấp dẫn này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay