327.3K 196 76

Sex Nhật làm thư ký tình dục cho sếp mỗi ngày

Kể từ khi được nhận vào công ty này để làm việc thì cô đã cảm thấy mình luôn bị đày đọa và không được đối xử giống trong những gì mà hợp đồng đã kí kết. Tuy nhiên, uất ức lắm những không làm gì được, công việc vẫn còn chờ cô ở đó. hàng ngày vẫn phải ăn mặc trang điểm xinh đẹp để đến làm việc của lao công. Cô không chỉ lau dọn kính của phòng mà còn sàn nhà, trần nhà các thứ. Đây khác nào bảo cô đi làm nhân viên lau dọn cho công ty không. Lần này thì nàng quyết tâm bằng được phải lên chức để bản thân mình không còn phải chịu đầy đào những công việc ngu ngốc này nữa. Khi vừa bước vào văn phòng để bày tỏ lại ý kiến của bản thân với người sếp già đang ngồi đằng đấy thò những hì cô nhận lại được là một chữ phản đối rất to.

Tuyển chọn phim sex xxx hưng phấn hết cỡ luôn anh em nhé.

Sex hay địt đụ nhau với cô thư ký tình dục dâm lồn

Điều này đã làm suy sụp tinh thần của ả rất nhiều. Thậm chí, cô chỉ còn nghĩ đến cái chết mà thôi. Nhưng biết làm sao được đây, một nhân viên thấp cổ bé họng như nàng thì có quyền gì mà đòi hỏi công bằng cho mình cơ chứ. Tuy nhiên, ông ta kéo cô lạo bằng một lời đề nghị dở dang.

Không biết nàng có đồng ý không nếu như nhận chức thư ký riêng cho hắn thì sẽ không phải chịu những việc lao động nặng nhọc hằng ngày nữa. Và điều kiện để được hưởng ưu ái đó chính là chăm sóc đời sống tình dục cho lão ta. Bản thân nàng đã bị thử thách quá nhiều rồi, đây chính là giới hạn cuối cùng của cô và chắc chắn nàng phải vượt qua được để chạm đến đỉnh binh quang. Ông lôi cô vào lòng mình rồi hôn một đoạn dài khiến ả ta muốn ngất ra đấy vì hơi thở bị rút cạn sạch.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay