607.2K 452 139

Sex Mỹ đen cô gái cầm bú con cặc to đùng

Xem phim 3x không che đụ địt nhau giữa cô gái da trắng và anh chàng Mỹ đen cu to bự. Ông chủ của em Tây tóc vàng với body trắng nõn đang ngồi nói chuyện cùng với đối tác. Cô đứng ở phía sau lưng nghe ngóng tình hình hai bên thì phát hiện ông chủ đang bị từ chối. Ngay và luôn cô nàng uốn lượn cơ thể trắng trẻo của mình đi về phía đối tác nói vài câu gì đó chắc có lẽ là nếu ngài không phiền hãy để tôi phục vụ ngài.

Rồi em đi lại gần lão già ấy sờ sờ vào chỗ cái cây súng đang ngủ yên giấc của ông ta. Lột xong cái va tia để cho con cặt công ấy lọt ra ngoài, em dùng hai tay của mình vuốt ve thật nhẹ nhàng khiến tên đối tác phê bỏ mẹ. Rồi Nứng nữa vời hắn chịu không nổi buộc phải ngồi dậy kéo hẳn cái quần để cây súng thần công màu đen dựng thẳng lên trời.

Phim sex Mỹ anh da đen có con cặc quá to khủng

Rồi hắn bắt em phải ngồi xuống đất, đem cái bờ môi hồng hào của mình bú con cu lão ta mạnh bạo hết cỡ vì con cặt của lão ta như quái thú màu đen vậy. Tên da đen vừa để em bú cặt tay hắn tho xuống kéo chiếc áo crop của cô gái sang hai bên để cho hai quả vú sexy được ra ngoài hít xíu không khí.

Ôi cái bộ vú căng tròn nhưng nhỏ nhắn của nàng khiến người xem phải nứng theo. Hắn bóp cái vú cho cả hai cùng tận hưởng cơn phê. Có vẻ như con cặt đã sẵn sàng Em gái đứng dậy cởi cái quần bò ôm sát háng của mình ra với tư thế doggy. Hai cái mép lồn hồng hào khép lại với nhau một cách tuyệt mỹ. Không biết nói gì nhưng tên già dê đó nứng quá rồi không bú lồn giúp cô mà đâm thẳng con cặt màu đen vào lồn khiến cô phê trợn tròn cả hai con mắt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay