207.7K 101 55

Sex Mỹ chơi em thư ký 3x ngay trong văn phòng

Sau giờ làm việc căng thẳng, con cặc của ông giám đốc tự dưng cảm thấy nứng, ông quyết định mở lại video sex mà thư ký của ông vừa gửi tháng trước. Trong lúc đang đê mê và phê pha, ông không biết cô ấy đã vào phòng từ lúc nào khiến ông ngại ngùng đóng sập màn hình laptop lại trong khi cô ấy đã chứng kiến hết tất cả nhưng bọn họ phải ngồi lại để bàn bạc về công việc. Được một hồi sau, cảm thấy sếp của mình làm việc quá căng thẳng và mệt mỏi, cô muốn sếp mình thư giãn nên đã mở lại đoạn video và bắt đầu vuốt ve con cu của ông qua lớp quần. Ông hiểu ý cô nhưng ngại ngùng từ chối, cho đến khi cô mở hai chân của mình ra.

gái nứng lồn ham muốn bú cu ông chủ của mình mỗi ngày.

Phim sex Mỹ chơi em thư ký 3x dâm dục

Giữa háng cô là cái lồn đã ẩm ướt từ khi nào, ông hiểu rằng cô cũng muốn chịch với mình nên đã hợp tác. Nàng thư kí cởi quần của ông ra, làm lộ dương vật cương cứng và bắt đầu thổi kèn cho ông. Cô cũng cởi quần áo của mình ra để lộ bầu ngực to chà bá lửa của mình. Ông vừa ngồi vừa ngắm nhìn bầu ngực, vừa hưởng thụ lại video mà cô đã gửi, cảm giác vừa thực vừa ảo kích thích ông vô cùng.

Màn dạo đầu coi như đã kết thúc, hai người đi vào phòng riêng của ông, nằm trên chiếc giường và bắt đầu “cọ sát” cho nhau. Họ chơi tư thế quen thuộc của họ, ông nằm xuống và cô ngồi trên để cưỡi ngựa. Cô nhún càng lúc càng mạnh, ông dùng tay xoa cái hột le trên cái lồn dâm đãng đó. Được một hồi lâu biết cô đã mệt, họ chủ động chuyển sang tư thế doggy. Ông đẩy sâu đến đâu, nàng thư kí càng phê pha, rên rỉ tới đó. Bầu ngực của nàng cũng đung đưa theo từng nhịp, khiến ông cảm thấy hưng phấn tột độ và bắn ra dòng tinh trắng nóng hổi vào trong cái lồn đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay