365.5K 173 85

Sex JAV chịch cô gái xinh kiều tươi cười

Vì quá bận rộn với công việc của mình, Ema Kato không có thời gian để nghỉ ngơi chứ nói gì đến chuyện hẹn hò cùng với anh người yêu của mình. Nhưng không vì vậy mà chuyện tình của họ bị lạnh nhạt đi vì nàng là một người phụ nữ khá thông minh, thay vì hẹn nhau vào một khách sạn nào đó thì nàng lại chọn văn phòng này là nơi để cả hai được thác loạn suốt cả đêm nay. Trời càng ngày càng khuya, anh bạn trai của cô đến khá lâu và rất phim sex moi kiên nhẫn ngồi chờ đợi cô người yêu của mình làm việc.

Thực sự mà nói thì nàng là một cô gái khá chăm chỉ nhưng vẫn luôn dành tình yêu to lớn cho người đàn ông mạnh mẽ của mình. Vừa kết thúc xong công việc, cô nhanh chóng tiến lại gần bạn trai và trao cho anh cái nút lưỡi nồng cháy của mình như sự bắt đầu cho cuộc yêu của cả hai người lúc bây giờ. Không hề cảm thấy mệt mỏi, thậm chí nàng còn coi việc quan hệ tình dục như tiếp thêm sức lực cho mình có thể làm việc mà không hề biết căng thẳng trong công việc là gì.

Xem sex JAV chịch em gái xinh tươi cười thấm thiết

Điều này cũng một phần nhờ vào sự mạnh mẽ của chàng trai này, không chỉ có một thân hình cơ bắp săn chắc mà anh còn có một con cu to lớn với sự dẻo dai khiến nàng vô cùng say mê. Thấy nó vẫn còn khá mềm nên cô gái trẻ quyết định bú cu cho người tình của mình để làm nó cương cứng lên nhanh chóng.

Chỉ có vậy thì cô mới có thể cảm nhận được sự tuyệt vời khi anh ấy dùng nó đút sâu vào cái lồn vốn đã chảy ra rất nhiều nước của mình. Cô luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi được ở bên cạnh người đàn ông này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay