310.4K 163 67

Sex hay em nữ sinh bú cu thầy giáo tại lớp

Sex XXX nữ sinh bú cu quá phê và ghiền luôn. Trong bài kiểm tra lần này của mình, cô gái trẻ nhận được kết quả không được tốt cho lắm, không chỉ vậy, chuyện nàng lén lút làm tình với cậu bạn trai của mình sau trường vô tình đã để cho gã thầy giáo phát hiện. Hắn ta gọi nàng đến lớp sau giờ học và bắt đầu uy hiếp cô nữ sinh này bằng đủ mọi điều, không chỉ có vậy, hắn ta còn lấy ra chiếc điện thoại có ghi lại cảnh nàng và người yêu đang ôm ấp âu yếm nhau.

Xem sex hay em nữ sinh bú cu thầy giáo chất lượng cao

Tất cả những điều đó khiến cô gái trẻ vô cùng hoảng sợ và rất muốn lấy lại những đoạn video ấy, thế nhưng vừa chạm tay vào điện thoại, nàng đã ngay lập tức bị hắn ta giữ lại rồi nói rằng muốn được thay thế anh người yêu của nàng. Với một người con gái đang còn tuổi ăn tuổi học như mình, nàng không thể nào làm gì hơn ngoài làm theo mọi điều mà hắn ta mong muốn. Cô gái trẻ thật sự cảm thấy lo lắng khi ngày hôm nay phải phục vụ tình dục cho chính thầy giáo của mình.

Thứ đầu tiên ông ta chạm đến cơ thể người con gái ấy chính là cái lồn ngọt ngào của nàng. Sau khi sờ soạng vào nó một chút, hắn lại bắt đầu với hai bầu vú mềm mại của người con gái ấy. Nàng tuy đã từng làm điều này với bạn trai của mình nhiều lần, nhưng không hiểu sao hôm nay cô lại có cảm giác khá bất an và lo sợ, chắc có vẻ là vì hắn ta là một tên đàn ông trưởng thành, điều mà nàng làm ngày hôm nay cùng hắn chắc chắn sẽ không phải là một điều nhẹ nhàng như làm với bạn trai. Chính vì những suy nghĩ như thế đã khiến cho nàng thật sự càng thêm lo sợ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay