236.8K 124 80

Sex gái văn phòng bị sếp cưỡng bức

Bất kể ai khi đi làm cũng muốn có cho mình một công việc thực sự tốt và phù hợp với năng lực của bản thân. Kể từ khi tốt nghiệp đại học đến bây giờ thì đã trải qua hơn 1 tháng Yusa phải lặn lội đến từng công ty để gửi hồ sơ xin việc. Đến một hôm khi tìm được việc thì lúc đó nàng nhận ra mình cũng đã bắt đầu cạn kiệt nguồn tài chính của bản thân. Được nhận vào công ty này làm việc là một trải nghiệm đáng nhớ đối với nàng.

gái vú khủng bị sếp ép bức tình dục phải bú cặc tại công ty.

Xem sex gái văn phòng đụ nhau quá đã

Trong những ngày đầu làm việc ở đây, cô ấy nhận ra còn một người phụ nữ khác cũng cùng vào làm việc chung ngày với mình nhưng cô ả lại được làm việc riêng với sếp khiến cô ấy cũng khá là khó hiểu. Nàng bắt đầu mọi thứ công việc của mình khá thuận lợi. Bao nhiêu kiến thức mà cô nàng học được trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường được cô ấy áp dụng vào thực tế vô cùng chính sát. Mọi người trong công ty đánh giá rất cao năng lực thực sự của nàng.

Hôm đó bỗng nhiên giám đốc mang đến tập hồ sơ và nói rằng là mọi thứ cô làm trong đây đều sai hoàn toàn và làm ảnh hưởng đến công ty rất nhiều. Nàng thật sự rất bối rối vì sơ suất của mình, thế nhưng chưa kịp tìm ra hướng giải quyết thì anh ta đã nói rằng cô ấy phải dùng chính bản thân của mình phục vụ cho anh, nó sẽ khiến anh thư giãn hơn vì những điều mà nàng đã làm sai. Chẳng còn biết làm gì hơn, cô gái trẻ đành phải phục vụ hắn ta để giữ được công việc cho bản thân mình. Cô ấy nhận ra rằng thì ra người cùng vào làm việc mới mình vì muốn được ở cùng sếp nên phải đánh đổi mọi thứ như thế này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay