phim

Sex đẹp loạn luân phịch 2 cô nàng quá đã

3901
36
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cậu con trai của em có thành tích học tập khá kém, điêu này đã làm cho bà mẹ khá buồn rồi chỉ trích anh. Hôm đó, có vẻ như là một ngày buồn bã đến mình, anh không thể nào chịu nổi liền ra ngoài hóng gió. Khi đi, anh tình cờ bắt gặp được khung cảnh mẹ mình đang tắm, một thân hình dâm đãng quyến rũ đi chung với cơ thể này, anh nứng cặc dần lên bên dưới, con cặc mới lớn mình khi đó lần đầu tiên được nhìn thấy thân hình người phụ nữ lại sướng nhiều đến như vậy. Cô nàng như đã phát hiện được cậu con trai nhìn thấy thân hình mình đang tắm, cô gái tiến vào bên trong nhà lúc đó cô dì mình cũng qua, anh khá hốt hoảng vối hành động này của mình nhiều ra sao.

Anh nhìn thấy mẹ đang đi vào với bầu ngực cực khủng tiến đến. Sau đó, hai người phụ nữ dần cởi lấy khóa quần chàng trai đi xuống tìm kiếm lấy con cặc bự này, hai nàng ta nhìn ngắm nó một hồi như bị thôi miên nhịp nhàng đưa nó vào bên trong miệng mà bú. Một cô bú cặc thì nàng còn lại bú lấy hai viên tinh hoàn, cảm giác được bú cặc có vẻ như đây là lần đầu tiên của cậu trai trẻ này, anh nhắm mắt lại tận hưởng những cảm giác sung sướng đó dành cho mình lân lân khó tả.

Mẹ từ từ banh rộng lấy cái lồn mình ra để cậu có thể được tiến vào bên trong. Cảm giác dâm đãng như thế khiến cho thân hình cô em như nứng thêm nhiều phần, cô gái nhận ra cơ thể đang khao khát được làm tình và thỏa mãn sự dâm dục vốn có khi chồng đi vắng. Anh chàng đút ngay cặc to béo đó tiến sâu vào hơn cái lồn nhịp nhàng đụ qua nhiều cú nắc tiến sâu bên trong cơ thể này.

Sex đẹp loạn luân phịch 2 cô nàng quá đã