phim

Sex 2 chị gái bú buồi cùng với em trai mê lồn

470316
93
34
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chắc hẳn cái trải nghiệm quan hệ tình dục lần này của cậu em trai này sẽ được nhớ mãi trong ký ức đẹp đẽ đó bởi ngày hôm nay đây cậu ta được làm tình với chính chị gái ruột của mình. Câu chuyện xuất phát từ cái việc đó chính là ngày hôm ấy sau khi đã tan làm ra về và đi tới phòng khách nghỉ ngơi thì bỗng thấy ả chị gái của hắn đang ngồi trước gương phòng riêng của nàng ta và soi gương mỉm cười hạnh phúc vừa chải tóc, thỉnh thoảng lại đứng lên ngắm nhìn ba vòng tiêu chuẩn của bản thân mình rồi lại tỏ ra vẻ mặt đắc ý vô cùng và có chút gì đó tự hào nữa.

Xem phim sex my online địt đụ cùng hai chị gái bú buồi hấp dẫn.

Chưa được vui vẻ bao lâu thì ả đã trông thấy em trai mình về từ lúc nào rồi nên cũng ra đó ngồi chơi trò chuyện với hắn ta, tuy mang tiếng là chị em ruột thịt nhưng giữa hai người này không có chút khoảng cách nào quá lớn và vẫn rất thân thiết với nhau như thế từ nhỏ cho tới tận bây giờ, bất cứ chuyện gì cũng đem ra nói với nhau cả và chính những điều ấy càng tạo ra nhiều tình cảm hơn. Cô chị cất giọng hỏi: “Hôm nay không phải tăng ca làm việc à? Thế tối nay muốn ăn gì không để chị đi nấu cho ăn này, dù sao nay cũng cuối tuần rồi nên xả hết mình đi”.

Nghe thấy như thế thì hắn ta phì cười rồi thì thầm bảo là: “thế cho em ăn chị có được không, dạo này chẳng có thủ dâm quay tay gì cả nên trong người khá bức rức rồi đây này”. Nghe thấy như thế thì ả ta có có chút bất ngờ nhưng rất nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và nhìn anh ta với một vẻ mặt không thể nào dâm dục hơn được nữa.