12.6K 111 7

Say mê với cặp vú to của vợ sếp

Rara Anzai có thói quen mặc những bộ đồ mỏng và không mặc áo ngực bên trong. Cô sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn cùng với thân hình nóng bỏng của mình. Nhìn gương mặt ưa nhìn và bờ môi hồng hào trong rất gợi cảm. Tối hôm đó anh đồng nghiệp đưa chồng mình về họ nhậu say qá nên bị té. Người đẹp đứng ở đó và cô chỉ khoát trên mình một chiếc khăn tắm chạy lại đở chồng mình dậy nhưng không ngờ chiếc khăn rớt ra ngoài lúc nào không hay. Anh đồng nghiệp nhìn thấy cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti nóng bỏng ấy khiến anh lên cơn nứng tột độ.

Đưa chồng mình vào phòng để nghĩ nhưng anh đồng nghiệp lại khao khát được xxx với cô. Chàng đến và dùng tay xoa lên cặp ngực căng tròn ấy một cách nhẹ nhàng. Vì quá phê nên cô rên lên nhưng chỉ rên nhè nhẹ không dám rên to vì sợ chồng nghe thấy. Hai người họ âu yếm nhau rất là thân mật. Nàng dùng chiếc khăn tắm để cho lại cho chàng bú lấy cặp ngực ấy. Dùng đầu lưỡi của mình cọ sát vào đầu ti khiến cô phê đến chịu không nổi. Sau đó người đẹp liền lên cơn nứng thèm cu.

Nàng cuối người xuống và cởi lấy quần anh ra để lộn con cu to dài 15cm ấy. Nàng bú lấy con cu trong rất là chuyên nghiệp. Cái miệng của cô như muốn nuốt chửng lấy cậu bé nhỏ của anh. Dùng đầu lưỡi của mình cọ sát vài đầu con cu. Sau đó đưa lên và cho cọ sát với đầu ti của mình trong rất dâm dục. Người đẹp sử dụng cặp ngực ấy làm chổ để thủ dâm cho anh. Cô vừa thủ dâm vừa rên lên trong sung sướng. Bắt đầu làm càng lúc càng nhanh hơn khiến anh xuất tinh ra bên ngoài.

Say mê với cặp vú to của vợ sếp

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay