phim

Sắp đi làm mà anh cũng không tha nữa

2581
14
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vừa mới ăn xong bữa sáng đầy ngon lành chất lượng được chuẩn bị và nấu nướng bởi chính đôi bàn tay tài ba của cô gái này rồi đi sửa soạn quần áo xong xuôi thì phía bên kia điện thoại rung lên khiến nàng phải bắt máy nghe xem là ai đang gọi. Thì ra là người sếp của nàng đã gọi điện từ rất sớm để nói với cô một điều rằng ngày hôm nay cô không cần phải đến công ty sớm vì có công việc khác dành cho nàng rồi, nghe thấy thế thì trong lòng có chút gì đó vui vẻ mừng rỡ vô cùng nhưng vẫn tỏ ra bình tĩnh vì gã chồng đang đứng bên cạnh. Không cần nói gì nữa mà nàng vừa nghe điện thoại vừa đưa tay vào sờ soạng lấy con cặc phía bên trong cái đũng quần của chồng khiến anh ta trố hai mắt ra nhìn sững sờ vô cùng.

Sờ soạng một lúc thì móc hẳn nó ra bên ngoài và cứ như thế vuốt ve lên xuống đầy nhanh chóng khiến cả cơ thể của hắn cứ như được tạo thêm chất kích thích lên đó luôn vậy, sự khoan khoái ấy đã khiến cho con cặc kia tiết ra thứ chất dịch nhầy nhụa màu trắng đục mang hương vị mặn mặn kích thích đầu lưỡi của người ngậm phải nói. Cô gái này cúp máy điện thoại rồi cứ như thế cúi người xuống tận hưởng sự sung sướng này một cách thỏa thê làm sao, nàng ta vừa bú ngon lành thì chồng ả thốt lên: “Em yêu à, hôm nay không đi làm à hay sao mà lại muốn làm tình ngay lúc này đây?”.

Sắp đi làm mà anh cũng không tha nữa

Cô gái ấy như bị câm mồm không nói lời nào như thể chọc gan hắn ta hơn nữa thế là cô bị quay ngược người lại và cứ như thế hắn đâm thẳng con cặc ấy vào cái lồn kia sung sướng.