phim

Quay clip sex tập tành bú cu

240
12
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chắc hẳn rằng gã đàn ông này đang cảm thấy rất đỗi đắc ý làm sao vì ngày hôm nay đây hắn ta đã dụ dỗ được một cô em gái quen qua mạng về nhà chơi mà mục đích thì mọi người cũng biết là làm gì rồi đấy. Thật sự thì hai người bọn họ cũng chỉ mới làm quen với nhau được khoảng một tháng mà thôi nhưng cái ả đàn bà này cũng dễ bị dỗ ngọt rồi nên mới có sự xuất hiện của nàng ta ngày hôm nay đó chứ. Hai người ngồi nhìn nhau một lúc lâu vì anh biết rằng người con gái này còn chút ngại ngùng chưa thể nào nhào vào xơi liền được.

Hỏi han nhau trong đôi lát rồi anh cất giọng nói rằng: “Hôm nay đến nhà anh chơi mong là em đừng ngại bất cứ thứ gì hết nhé, hãy thoải mái nhất có thể và xem anh như người quen vì vốn dĩ anh cũng là bạn trai của em mà”. Nói xong câu đó thì ả ta đã mỉm cười với vẻ mặt lộ rõ vẻ hạnh phúc cùng cực khi được người khác nói rằng mình là bạn gái chính thức và cũng thổ lộ ra vẻ mặt đầy vui vẻ: “Dạ vâng ạ, em rất vui vì ngày hôm nay chúng ta được gặp nhau và ngồi cùng nhau như thế này thì quả thật nó rất đỗi vui vẻ luôn ạ”.

Nói xong câu đấy thì hai người bọn họ lại tiếp tục câu chuyện vui vẻ cùng nhau say sưa mà chẳng còn quan tâm đến thứ gì khác nữa. Cả hai bắt đầu nhìn nhau chằm chằm rồi từ lúc nào mà bờ môi của cả hai đã dính chặt lấy nhau rồi, cảm giác này thật kích thích và đê mê sung sướng dần dần quần áo cũng bị lột ra rồi, cái cảm giác được mân mê cơ thể của người yêu thật phê.

Quay clip sex tập tành bú cu