25.2K 133 3

Quan hệ tình dục với cô bạn thân của người yêu

Mei Washio vốn ghen tị với cô bạn thân vì nàng ta có chàng bạn trai vừa điển trai vừa hài hước. Thật tình cờ là cô bạn thân có việc phải về quê hơn 1 tháng mới quay lại, còn chàng trai bận tập trung cho luận văn sắp ra trường. Một tháng sau có tiếng chuông cửa. Anh chàng ra mở thì hóa ra là bạn thân của bạn gái đến nhầm ngày.

Đúng hẹn thì phải tuần sau cả ba người mới được hội tụ. Vì đang rảnh nên cô ngỏ ý ở lại giúp anh nấu ăn. Bữa cơm ngon lành cùng các món ăn hấp dẫn được bày sẵn trên bàn. Ăn trưa xong thì cả hai rửa bát cùng nhau, em nhìn chàng cười ngại ngùng. Nhưng cũng chính tình cảm cất giấu bấy lâu làm nàng tấn công chàng mạnh mẽ hơn. Cô đặt tay lên ngực để gạ gẫm anh dù hắn có đôi chút lưỡng lự. Đã 1 tháng trôi qua anh ta không được làm tình cùng người yêu rồi, nên những lời thủ thỉ này rất dễ làm hắn xiêu lòng. Nàng trèo lên bụng trêu chọc và cởi hết các cúc áo sơ mi của chàng. Hai người bắt đầu vụng trộm bằng nụ hôn ngọt ngào. Vừa liếm vú cho anh, tay ả không quên sờ soạng bên ngoài con cặc cương cứng. Cô lột bộ váy trên người nên càng trở nên nóng bỏng hơn.

Người đẹp chỉ mới mút con cặc vài đường mà chàng đã cương cứng chim hẳn lên rồi. Anh cúi xuống nút bầu ngực trắng ngần đó, rồi lại vét máng cực kì chuyên nghiệp dù có đôi chút xấu hổ. Chàng bắt đầu làm cả hai xxx sướng rơn bằng cách nhét cặc vào đẩy mạnh mẽ. Cô gái muốn để anh nhớ mãi khoảnh khắc khi cả hai bên nhau nên ngồi lên người hắn và nhét cặc vào lồn nhún nhảy liên tục.

Quan hệ tình dục với cô bạn thân của người yêu

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay