phim

Qua đêm với chị chủ xinh đẹp

4013
4
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Yu Shinoda nhìn thì có vẻ trẻ trung thế thôi chứ nàng ta rất đỗi giàu có mà chẳng có ai trong nơi này định hình rõ được, chỉ biết là ả ta sở hữu một khu trọ cho thuê và trong số những người thuê phòng ấy có một cậu trai trẻ rất đỗi thân thiết với ả ta. Cũng không rõ vì lý do gì mà hai người lại càng trở nên thân thiết hơn thế nữa, chỉ biết rằng sau một đêm mưa gió bão bùng ấy thì khoảng cách ấy đã trở thành như thế này rồi. Trong thâm tâm của Shinoda lúc nào cũng vui vẻ vì bản thân mình đã được lên giường với một tên trai trẻ dễ thương đến như vậy.

Chuyện kể ra là như này, vì người đàn ông này chưa tìm được việc nên thiếu tiền và tiền trọ hàng tháng thì hắn ta xin thiếu mãi chẳng xong vì vậy mà cô gái này đã gọi hắn ta đến phòng và đưa ra một thỏa thuận với anh: “Nếu như cậu đã không có tài chính để chi trả tiền trọ như thế thì có chấp nhận cái việc lấy tình đổi tiền hay không? Nếu đồng ý thì mọi số tiền mà cậu nợ bấy lâu nay sẽ được xóa sạch và tôi sẽ chu cấp một số tiền cho cậu hàng tháng nữa, sao hả chịu không cậu nhóc đẹp trai kia?”.

Nghe thấy cái đề nghị hời như thế, có lợi như thế thì bản thân anh chàng này cũng suy nghĩ trong một lúc và rất nhanh sau đó đã thốt lên rằng: “Tôi đồng ý, xin hãy chiếu cố cho bản thân tôi”. Nghe xong câu nói ấy mà trong lòng của nàng ta bỗng sướng vui cách kinh khủng khiếp và rất nhanh mà đêm hôm đó hai người bọn họ đã mây mưa sung sướng cùng với nhau một cách điên cuồng rồi.

Qua đêm với chị chủ xinh đẹp