phim

Phim sex Megumi Meguro buổi trưa phản bội

9851
63
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong dãy chung cư nhà vợ chồng Megumi Meguro có lời đòn có người bị tâm thần, điều đó làm cô sợ hãi và nhiều lần đề nghị chồng chuyển nhà. Nhưng tiền nong trở thành mối e ngại lớn đối với chồng nàng nên họ vẫn tiếp tục ở đây. Tình cờ một hôm bước ra ngoài thì cô gặp anh thầy dạy võ nhà gần đó. Một sáng kiến lóe lên trong đầu em đó là nhờ anh dạy võ để tự vệ.

Thế nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ tập các bài võ có tư thế khá nhạy cảm. Vì tập ở khoảng cách gần nên cặp đôi nhiều lần đưa mắt nhìn nhau đắm đuối. Và việc gì đên cũng sẽ đến, họ trao nhau màn cháo lưỡi ngọt ngào. Lúc hắn cởi một bên vai áo của em ra thì vòng một căng tròn làm anh ta thêm lóa mắt. Cô gái quên mất mình đã có chồng, lao vào cuộc chơi xxx trong sự nồng nàn của chàng. Họ mút môi, đá lưỡi nhau say mê. Hăn vòng ra sau ôm lấy cặp vú căng tròn của em rồi búng đầu ti rung rinh. Trong lúc áp mặt xuống bú hai núm vú thì gã luồn tay vào quần lót châm chọc âm đạo mỗi lúc một nhanh. Em chổng mông lên để chàng day day lỗ lồn bên dưới. Hắn liên tục dùng những lời đam mĩ như khen cô nàng có mặt xinh, dáng đẹp làm em lại hưng phấn hơn nữa.

Anh ta giữ chặt hai chân của em, bú lồn nàng sột soạt. Cuối cùng anh ta chĩa con cặc khủng vào miệng để nàng bú. So với con cặc của ông xã thì cái cu này có phần nhỉnh hơn rất nhiều, dự là sẽ làm cho nàng phê tê lồn trong đoạn tiếp theo. Người đẹp chổng cái mông bóng bẩy lên và anh ta đút con cặc đụ từ phía sau. Hai người vừa ôm hôn vừa đụ nhau trong khoái lạc. Hãy cùng đón nhận phim sex hấp dẫn này với nhiều tình tiết đáng chú ý nhé!

Phim sex Megumi Meguro buổi trưa phản bội