420.5K 80 45

Phim sex địt em hồi giáo nứng quá trời

Xem phim địt nhau quá phê với cô gái hấp dẫn tinh tế. Em gái bị bố trách mắng đứng dậy bỏ đi ra ngoài khóc, đang đi thì gặp anh trai tốt bụng hỏi có chuyện gì, nàng ta chỉ nói vài câu rồi ôm anh ta khóc, cô áp bộ ngực căng tròn của mình vào người của anh ta. Sau đó em bỏ đi về phòng của mình khóa cửa lại. Phải tốn rất nhiều công sức để anh mới có thể thuyết phục nàng cho vào. Cái kết là em hết buồn rồi cởi hết đồ ra cho anh phần thưởng.

Thanh niên mê gái ngay lập bu lại gần cái bờ mông căng tròn tuyệt đẹp của nàng ta mà hôn hít, hắn liếm vào cái lồn ấy thật mạnh khiến em phê quá che cả miệng lại. Cô nàng cười khúc khích vì anh hai không chê cái lồn của mình. Sau khi đã đủ độ nứng nàng ta lột quần của anh ra để bú cu cho anh. Lưỡi nàng điêu luyện cứ liếm qua liếm lại con cặt khiến anh tê dai.

Phim sex địt đụ em hồi giáo nứng quá trời

Em không biết là cặc của người ta lại to đến thế nên em có chút hơi bất ngờ. Vấn đề là nàng quá thèm cu nên bú trợn tròn cả con mắt. Tay của thanh niên cứ sờ vào chỗ lồn ẩm ướt của cô ta móc thật mạnh làm nàng phê đến tột đỉnh. Thời khắc quan trọng cũng đến nàng ta chổng mông lên lắc lắc mạnh như chưa từng được lắc. Con cặc tiến thẳng vào âm hộ của nàng ta cái mặt phê như đập đá, mỏ nàng ta mở rộng, mắt thì trợn ngược lên trên vì quá phê. Nhìn cái mặt là cứ tưởng đang chơi đồ thật sự. Chơi chưa xong thì đã đổi sang tư thế khác, thanh niên dâm dục đụ cho nàng áp mặt xuống sat nệm. Đau quá ô ta rên như đang khóc cái đít nhấp mạnh đến nỗi ngột thở.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay