159.5K 101 73

Phim sex đẹp phang người yêu lồn ướt nhẹp

Nàng ta cũng tỏ ra nũng nịu và quyến rũ trước mặt anh để không phải có rửa tấm kính ngu ngốc, rộng lớn ở bên ngoài kia. Nhưng không có gì có thể thay được đổi quyết định làm việc nhà ờ đây cả vì nó đã thành quy tắc cho thành viên trong gia đình rồi. Cô đương nhiên phải tuân theo thôi chứ không được phép có ngoại lệ nào hết. Cứ thế chàng ta bắt đầu ngồi tiếp tục chơi game, để cho cô phải một mình xách cái chậu nước đầy xà phòng ra bên ngoài cùng miếng bọt biển đã được thấm hút cực lớn để cọ rửa hết màn kính phim sex phụ đề trong suốt đó.

Phim sex đẹp đụ phập cô người yêu lồn ướt nhẹp

Nhưng tại vì có rửa hết đống đó một cách đàng hoàng nhất thì cô lại áp sát đôi bầu vú cực kỳ to lớn và khổng lồ của mình lên tấm màn trong suốt kia. Cọ nhẹ rồi di chuyển từ dưới lên trên, đều đặn đến không ngừng nghỉ. Hai đầu núm hồng hào đó cũng được cọ nhẹ lên để lại một màu đo đỏ cực quyến rũ khiến chàng phải ngoáy đầu lại mà chú ý.

Thậm chí, cặp mông của ả cũng tì lên trên đấy, nước lau kính thấm dần vào quần áo khiến cho cả thân thể đẫy đà kia của cô được hiện ra trọn vẹn hết từ đầu xuống cuối. Biết bản thân mình không thể kiềm lòng được nữa rồi thì anh lập tức gọi cô đi vào trong để lau cho nàng hết đống xà phòng trên người rồi cùng nhau vui đùa một cuộc chơi tiếp theo. Khi đó bàn tay kia liên tục vuốt ve trên bầu ngực ấm áp đấy của ả, chuyển động đều đặn rồi xoáy quanh tập trung vào hai điểm nhạy cảm nhất. Bên dưới lỗ âm đạo cũng được chăm sóc đầy đủ, cây hàng liên tục ra vào không chừa một khoảnh khắc hay ngóc ngách nào hết.

Xem phim sex đẹp phang cô người yêu lồn ướt nhẹp quá đã gì đâu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay