893.9K 89 41

Phim 3x hay đôi vú bự xinh đẹp

Tiếng chuông cửa của nhà Maho Kanno bỗng vang lên sau một hồi lâu thì nàng cũng đã ra đó mở cửa cho ai đó vào nhau, cánh cửa với mới đẩy ra thì trước mặt của nàng ta là một người đàn ông vô cùng lạ mặt mà đó giờ cô chưa bao phim xes giờ gặp trước đây. Vì sự hiện diện lạ mặt ấy mà ả ta bèn lên tiếng hỏi han liệu anh ta có đi nhầm nhà hay không:

Dạ cho hỏi anh là ai vậy ạ? Liệu có đi nhầm sang nhà của người khác không vậy ạ? Nhưng hắn ta một mực khẳng định rằng không có chuyện nhầm lẫn ở đây và chắc chắn là đúng địa chỉ rồi nên bèn lên tiếng rằng: Cô có phải là vợ của anh Miku không ạ bởi vì hôm nay tôi đến đây để lấy vài cái hồ sơ bên cậu ta, không biết cậu nhà có ở nhà không?

Xem phim 3x hay gái vú to bự thích địt đụ nhau.

À hóa ra là như vậy, anh nhà tôi vừa mới đi ra ngoài có chút chuyện nên phiền anh vào nhà dùng chén nước trò chuyện trong chốc lát xíu anh ấy sẽ về đó ạ. Nghe thấy vậy thì hắn cũng gật đầu đồng ý và giờ đây thì nước cùng bánh kẹo đã được mang ra mời khách, hai bên trò chuyện vui vẻ cùng nhau trong cái khoảnh khắc ấy cùng những nụ cười đầy vẻ thích thú và khoái chí bởi gã đàn ông này rất mặn mà hài hước biết cách pha trò nữa. Cứ như vậy mà khoảng cách giữa hai người bọn họ dần được gỡ bỏ ra và cảm giác lúc này đây có chút gì đó nóng rực trong người khi anh ta đã lỡ trông thấy cái bầu ngực căng tròn của ả ta, con cặc đã phản chủ dựng lên đến nơi rồi, cơn nứng lại trỗi dậy rồi đây, giờ này phải làm gì đây.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay