1.8M 277 207

Nút lồn gái tiết ra nhiều nước ướt át

Cảnh XXX không che nút lồn gái và tất nhiên em ấy tiết ra rất nhiều nước và ướt át làm sao luôn. Dương vật là thứ mà các nàng rất mong muốn và nó phải cứng như đá thì đụ mới đã được. Nói chung trong cái tình thế này thì phải giữ yên nguyên nó thôi. Cái gì thì cũng phải có thời gian cả hết. Mùi vị say nồng ấy cứ đâu đó phảng phất với bất cứ thứ nào không hề hay biết. Tinh trùng thì cứ xả vào lỗ âm hộ sau khi các em vừa lên đỉnh. Chơi rồi liếm lồn con gái kiểu như trong video này thì đỉnh quá rồi nhỉ 😀

Sự nhấp nhả vào trong nhanh hay mạnh cũng là một yếu tố quan trọng và quyết định đến sự xuất tinh. Anh em có thể thấy được những phút lâng lâng khi được ở bên các cô gái dâm đảng chang chói như thế hay không? Càng chơi phập nhau thì ôi thôi không còn từ ngữ nào để diễn tả được hết đâu nhé.

Xem phim sex nút lồn gái không che, hôn bướm rồi liếm láp thật tê. Ai mà rơi vào cái hoàn cảnh này chắc có nước mà ăn ngập mồm lồn lông em rồi ấy chứ. Và công nhận mùi vị thì cũng tạm chấp nhận được nhỉ anh em của tôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay