phim

Nữ nhân viên bị sếp gạ địt suốt buổi

18539
174
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kana Momonogi cùng với ông chủ của mình đi đến một khu nghỉ mát để tận hưởng. Ông sếp có vẻ hơi khó tính nên người đẹp không có cảm tình với ông ta nhiều. Tối hôm đó thời tiết khá là nóng nhưng điều hoà cũ nên không dùng được chỉ dùng được mỗi một cái quạt. Khi ông chủ tắm xong thì nghe được cuộc đối thoại giữa cô và bạn trai mình trong cuộc gọi. Khi người đẹp chuẩn bị đi tắm thì sếp không cho cô hẹn hò cùng với đồng nghiệp cùng bộ phận vì nội quy của công ti.

Người đẹp vào phòng tắm, cởi bỏ lớp quần áo công sở ra để lộ một thân hình cực kì nóng bỏng. Cô sở hữu gương mặt cực kì xinh xắn và những đường cong trên cơ thể rất là gợi cảm. Ông sếp đã lén nhìn lúc nàng đang cởi đồ và thể hiện một khuôn mặt rất là dâm đãng. Hai người bọn họ bắt đầu cùng nhau ăn một bữa tối và cùng uống rượu. Vì không biết uống rượu nên chỉ vài chén cô đã say. Ông sếp nhìn thân hình cô quá ngon nên đã làm trò đồi bại với cô. Chàng nhè nhẹ vén cái áo lên thấy được cặp chân thon dài ấy. Sếp đã muốn xxx cùng với gái xinh đến tột độ.

Nữ nhân viên bị sếp gạ địt suốt buổi

Chàng cuối người xuống và hôn lên đôi môi hồng hào một cách rất là chuyên nghiệp. Bàn tay đưa xuống dưới cặp ngực và bóp nhẹ nhàng nhưng không kém phần phê đến tột độ. Cô chỉ biết nằm đó và tận hưởng cảm giác sung sướng này. Nàng rên lên tột độ, nghe tiếng rên nhẹ nhàng mà phê lắm. Sếp đã nhanh chóng cuối người xuống bú lên cặp ngực căng tròn ấy rất là phê. Do người đẹp đã chìm trong cơn say nên không có sức phản kháng. Chàng hôn lên khắp mọi nơi trên cơ thể, mân mê những đường cong gợi cảm ấy một cách sung sướng.