50.4K 155 8

Nữ góa phụ mất chồng thiếu thốn

Cô gái này chính là Saeko Matsushita, chồng nàng mất sớm như thế cô luôn buồn bã qua ngày không ngừng nhớ nhung. Thời gian qua em không hề động lòng với em nên nàng cũng không màn đến chuyện xxx nữa. Dục vọng em vẫn còn nhưng không biết gã đàn ông nào có thể thỏa mãn được mình. Trong khu nàng sinh sống có một gã đàn ông tuổi trung niên, anh ấy rất phong độ và nhìn ngắm quan sát cô mỗi ngày, sở hữu một thân hình nóng bỏng và hấp dẫn đến như vậy khiến điều anh mong muốn chỉ duy nhất là được đụ lấy người phụ nữ. Hôm sau đó, bọn đòi nợ đến quấy rối nàng, những người đàn ông đó không đòi được tiền liền đút cu mình vô trong người nàng ta, cảm giác sung sướng mang đến cho gã ấy là nhiều hơn nữa còn nàng thì vô cùng sợ hãi miệng rên la kêu cứu. Thật may mắn, anh hàng xóm khi nghe được liền lao qua bên cạnh cô gái ấy không ngừng đánh tên kia và dọa báo cảnh sát nên hắn chạy đi nhanh chóng.

Anh ấy đã yêu thầm cô từ lâu, một bữa tối để dành cho cô và anh thay lời cảm ơn. Chàng đã nhìn thấy em thấm men say rồi hôn đè em ra sàn bú liếm khắp cơ thể. Cảm giác sung sướng của dục vọng khiến cho hai con người thỏa mãn hơn nhiều, cơn say làm cho nàng nhận ra cứ tưởng đó là chồng cũ của mình. Gã đàn ông vui sướng hơn rồi đè nàng ấy liên tục bú và đút thêm những ngón tay mình đâm vô âm hộ.

Em không còn có sự phản kháng khi quá mệt mỏi rồi chàng cũng cầm lấy con cặc mình đút vô bên trong. Quả nhiên cái lồn em rất là nóng bỏng cực kỳ kích dục khiến cho anh hài lòng rồi nắc đều. Dùng hai tay mình nắm chặt tay cô, anh như con thú điên với tư thế đụ cho mà nhấp sâu con cu vào lồn, đổi nhiều tư thế mà làm cho cô sướng tê dại trong đêm nay.

Nữ góa phụ mất chồng thiếu thốn

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay