290.2K 243 107

Nữ điệp viên quyến rũ ngực to bự

Vốn là một người con gái jav xinh đẹp với thân hình không thể nào tuyệt vời hơn nhưng cái nghề mà Hikari Kisaki chọn lại là điệp viên. Có sẵn sự xinh đẹp nên nàng luôn được cấp trên giao cho đi nằm vùng điều tra những tên trùm khó tiếp cận nhất. Chỉ có sự xinh đẹp của nàng mới có thể dễ dàng vượt qua được điều đó. Hôm nay nàng đến một sòng bài ngầm theo sự chỉ dẫn của cấp trên, cô khá nhanh chóng quyến rũ được tên gác cổng và tiến thẳng vào sòng bạc mà chẳng hề có một ai nghi ngờ gì đến thân phận của cô gái lạ mặt này.

Phim sex đụ gái vú to kích dục quyến rũ

Ngồi cạnh bên 1 tên trùm, cô khiến cho hắn ta say mê mình đến mức chẳng còn tâm trí gì để chơi bài nữa. Nàng đang tập trung vào công việc thì vô tình gặp lại được anh người yêu cũ của mình cũng đang điều tra bên trong nơi này. Cả hai nhanh chóng hẹn đến một căn phòng bí mật cho nhân viên ở đây để ân ái và ôn lại những kỷ niệm đẹp khi xưa trong khi nhiệm vụ vẫn còn đang dang dở.

Thực sự thì cô đồng ý làm tình với anh ta cũng là bởi vì muốn lấy thông tin từ chàng trai về những gã trùm ở đây và cũng muốn có một chút gì đó cho bản thân mình. Vẫn với hai bầu vú căng tròn quyến rũ đó, cô khiến anh người yêu cũ say mê bú liếm nhiệt tình.

Thời gian không có bao nhiêu nên họ rất nhanh chóng vào cuộc chính của buổi mây mưa, anh nhẹ nhàng đút con cặc to lớn của mình vào sâu bên trong bím người con gái ấy để tận hưởng điều tuyệt vời mà từ khi làm công việc này anh đã không được nhận lấy vì chẳng có thời gian.

Sex hay đụ nữ điệp viên vú to ngực khủng quyến rũ vô cùng kích thích.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay