phim

Ngoại tình cùng gã đồng nghiệp của chồng

16844
58
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái Kaho Imai giờ đây đã làm vợ của anh ấy được 1 năm. Chàng trai đã cật lực làm việc để mua góp một căn hộ chung cư nho nhỏ cho mái ấm của cả hai. Tính luôn cả thời gian sống trước hôn nhân thì họ đã sống chung 5 năm rồi đấy. Tình nghĩa sâu đậm lắm nhưng có một sự thật mà nàng luôn cố giấu. Đó là cô ấy bắt đầu chán các cách làm tình nhàm chán của anh chồng. Sếp của anh là gã đàn ông trung niên, hắn hay sang căn hộ của đôi vợ chồng trẻ chơi và lão nhận ra điều này. Hắn chẳng thèm bà vợ già ở nhà mà thích đi săn vợ trẻ người khác. Lão thích thú với những bộ phim sex nhat, muốn làm chuyện xxx với em này lắm rồi, để thỏa thích đam mê cho con cu hắn.

Một hôm, khi chồng em đã đi làm, hắn vào thăm gia đình. Gã chẳng ngừng thỏ thẻ, tán tỉnh cô vợ trẻ. Nàng chống cự lại bằng lời nói một cách yếu ớt. gã lại thì thầm vào tai, anh biết em thích điều này lắm mà, cơ thể em đang uốn éo kìa, muốn lắm phải không. Rồi gã dồn ép cô ấy xuống chiếc ghế sofa. Chẳng cho nàng chống cự, hắn cuốn lưỡi cô ấy say đắm, tay luồn vào háng nàng, chọc ngoáy cái lồn khiến em phê, sướng chẳng thể tả. Tay chân nàng dường như chẳng còn sức phản kháng vì đang bủn rủn trước sự mơn trớn vô cùng điêu luyện của gã.

Lão cởi luôn chiếc quần em ra, dùng chiếc lưỡi ấy mà mút lồn tới tấp, khiến ẻm sướng phê vô cùng. Giờ nàng hoàn toàn để mặc cho hắn thưởng thức cơ thể của mình. Gã chẳng ngại gì mà nhét luôn con cặc vào lồn người đẹp, nhấp từng phát mạnh bạo, khiến ẻm chưa bao giờ sướng đến thế, điều mà chồng em chưa thể nào làm được.

Ngoại tình cùng gã đồng nghiệp của chồng