37.9K 284 10

Mẹ kế banh lồn ra cho thằng con đụ

Hôm nay, người bố dẫn vợ trẻ sắp tái hôn Rin Azuma về để ra mắt con trai. Kể từ ngày mẹ mất, cậu bé trở nên lầm lì ít nói và rất khó bảo. Sau khi tạm biệt chồng đi làm, cô gái chuẩn bị bữa sáng cho cậu con trai và có vẻ hắn rất thích bữa ăn chu đáo này. Do chồng đã già rồi nên thời gian sinh hoạt vợ chồng của cặp đôi cũng ngắn ngủi. Hơn nữa họ làm nhẹ nhàng vì có con trai đang ngồi học bên cạnh. Một hôm nọ, mẹ kế tút đồ vào khỏi mưa nên cả người ướt sũng nước.

Anh chàng sợ mẹ cảm nên đưa khăn ra để cô lau khô người. Khi nhìn thấy vòng một in hằn sau lớp áo trắng mỏng tang thì chàng trai trẻ nảy sinh ý đồ xấu. Hắn lẻn vào phòng của cô lấy hết đồ lót ra hít lấy hít để. Vừa úp một chiếc áo ngực lên mũi gã vừa tranh thủ lôi con cặc ra xóc lọ. Đúng lúc ấy thì nàng ra ngoài về và bắt gặp. Không thể kiềm chế sự náo nức trong người, hắn đè em xuống giường và thịt luôn không cần biết người đó là ai. Tên du côn cởi luôn quần lót nàng và áp mặt xuống bú rưng rức, cái đầu lắc qua lắc lại khi vét máng đê mê. Hắn cởi hết đồ trên người cô rồi vừa bóp vú vừa thọc tay vào lỗ âm đạo.

Rồi gã đút con cặc vào bên trong lỗ lồn hồng hào, đụ từng nhát đầy mạnh mẽ. Với đủ chiêu trò, hắn làm em chịu những đợt tấn công tình dục lúc hùng hục lúc chậm rãi. Những lờn đe dọa của chàng trai trẻ khiến nàng bị ám ảnh không dám kể với chồng. Hôm sau, mẹ kế đang rửa bát thì bị gã con chồng sờ soạng và đem vào ghế sofa thịt. Cùng đón chào những phần tiếp theo của mối tình loạn luân này anh em nhé!

Mẹ kế banh lồn ra cho thằng con đụ

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay