phim

Massage rồi thịt luôn em nữ sinh Hikari Azusa vú bự

30112
151
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cùng em phim sex của em gái dâm đãng Hikari Azusa! Hikari Azusa bắt đầu rên rỉ. Cơn sướng thật mãnh liệt. Thầy cô đưa tay ra và giữ nó trên mặt cũng như môi để ngăn nàng rên rỉ thành tiếng. Nàng có một âm vật rất nhạy cảm mà đôi khi ông bị kéo ra khi thủ dâm. Âm vật của cô nũ sinh giống như một dương vật nhỏ và thường sưng lên bất cứ khi nào rút nó ra. Bây giờ nó đã sưng lên và ông đang nhận được những cơn sung sướng. Nước ép của nàng chảy ra không kiểm soát được và người đàn ông cảm thấy muốn đi tiểu.

Người thầy đã làm các động tác massage bằng lưỡi của mình. Chàng trai đang gồng cứng lưỡi của mình và sau đó quét cái lồn từ dưới lên trên. Sau đó nam thanh niên sẽ đưa mặt vào sâu hơn và ngậm âm vật vào miệng. Cảm giác thật không thể chịu nổi. Có lúc, người con gái dâm đãng thậm chí còn hét lên! Một anh chàng quay lại nhìn, nhưng cô chắc chắn rằng anh ta không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra dưới váy và giữa mép âm hộ ẩm ướt.

Hikari Azusa cắn ngón tay của giáo viên đang ở trên môi. Sau đó, nàng không thể kiểm soát được nữa và phun tất cả nước lồn lên mặt Ngài. Lần đầu tiên trong đời cô đạt cực khoái. Nàng rất xấu hổ nhưng cũng rất vui. Họ nói rằng khi một cô gái đạt được cực khoái đầu tiên, cô ấy sẽ chết trong giây lát vì sung sướng. Đó là những gì đã xảy ra với Hikari Azusa! Bạn tình đang nuốt từng giọt mật hoa của tôi. Cũng giống như khi một người đàn ông xuất tinh, anh ta muốn dừng lại. Vì vậy, nó cũng là với một người phụ nữ. Một khi phụ nữ đạt cực khoái, cô ấy muốn nghỉ ngơi.

Massage rồi thịt luôn em nữ sinh Hikari Azusa vú bự