77.6K 27 20

Màn bú liếm gợi dục cho bạn tình

Xem sex phim người lớn đụ địt nhau mê mẩn hết từng chi tiết. Trong ngày làm việc hôm nay, cô nàng gái điếm trẻ đã có một ngày vô cùng đáng nhớ khi gặp anh chàng khách hàng mạnh mẽ này. Vừa bước vào phòng, họ nhanh chóng cởi bỏ hết quần áo trên người đi. Lúc này, nàng đã thật sự rất sốc khi thấy cận cảnh một cái dương vật to khủng khiếp ấy. Nó tuy không quá dài nhưng với đường kính đó thì nó còn có thể làm cho cô ta cảm thấy được sung sướng hơn nữa. Vì quá thích thú khi nhìn thấy nó, cô nàng đã lập tức đè anh chàng xuống giường để có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác tuyệt vời với món đồ chơi quý báu ấy.

Mải mê BJ sung sướng với cái của quý kia một lúc thì nàng bắt đầu bước sang màn liếm lỗ nhị anh ấy bằng cái lưỡi dâm dục của mình. Anh chàng bây giờ chỉ có thể nằm ưỡn người ra yên lặng và tận hưởng cảm giác đê mê ấy thôi. Từng giọt nước bọt trơn nhớt từ miệng người đàn bà dâm đãng kia chảy trực tiếp vào trong lỗ nhị chàng.

Sex XXX bú liếm cặc gợi dục hết sức mãnh liệt

Cảm giác ướt át lúc này làm cả hai người vô cùng phấn khích. Cặp tinh hoàn của anh bắt đầu săn lại như 2 quả nhãn, nó khiến cô nàng vô cùng kích thích và hứng thú vì đã lâu chưa được phục vụ ai có được một cơ thể mạnh mẽ như thế này.

Khi đã được cô ta kích thích toàn bộ cơ thể mình bằng cái lưỡi điệu nghệ ấy, anh bạn tình giờ đây bắt đầu rên lên những lời lẽ thô tục. Cả tuổi thanh xuân của chàng chưa bao giờ có được cảm giác tuyệt vời như hôm nay. Khi nàng dần BJ mạnh và nhanh hơn thì cũng là lúc cơ thể anh tê cứng dần, người anh run lên liên hồi và bắn tinh vào thẳng miệng cô gái.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay