phim

Loạn luân với nhỏ em gái

2842
6
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong căn nhà tưởng chừng như rất đỗi yên bình ấy lại xảy ra muôn vàn câu chuyện mà chắc hẳn rằng người ngoài cuộc sẽ chẳng bao giờ nắm bắt được cái tình hình này nếu như bản thân bọn họ không ở trong đấy. Thật sự mà nói thì câu chuyện tình yêu xen lẫn mối quan hệ loạn luân khó lòng có thể chấp nhận được đang diễn ra giữa người anh trai lớn trên cùng với cô em út tên là Amu Hanamiya này đã diễn ra đươc trong khoảng một tháng nay rồi nhưng cũng chẳng ai hiểu được sự tình bắt đầu từ đâu. Gã đàn ông ấy năm nay đã hai mươi chín tuổi đời rồi nhưng chưa có một cô bạn gái nào dắt vai cả và ngay cả đứa con gái kia cũng chẳng thèm có bạn trai nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là tại sao mọi người trong gia đình và kể cả bà con hàng xóm láng giềng cũng chẳng mấy nghi ngờ về cái việc này cơ chứ.

Thật sự thì chuyện này rất khó lòng mà nói ra hết được, chỉ nhớ lại rằng ngày hôm đấy khi mọi người đi vắng chỉ còn mỗi mình nàng con gái út đáng yên Hanamiya này ở nhà mà thôi. Vì chẳng có ai cả nên cô nàng này cũng hồn nhiên cởi bỏ hết quần áo lót bên trong chỉ mặc mỗi chiếc áo mỏng manh che dấu một thân thể ngọt nước đôi khi lại bị lộ cái đầu ti ra bên ngoài, việc này đã vô tình đập thẳng vào mắt của gã anh trai và nhanh như chớp như thể hắn ta chẳng thể nào không chớp lấy cơ hội này vậy rất nhanh chóng đã chạy ngay tới bên cạnh bơ vơ hỏi thăm trò chuyện cùng với em gái ruột rồi cứ thế mà chiêm ngắm cặp vú căng tròn ấy nuốt nước bọt ừng ực đầy thích thú.

Không cần quá nhiều thời gian nữa mà sức chịu đựng của hắn ta đã vượt quá giới hạn rất nhanh chóng ngay sau đó đã không chịu được nữa và chạy ào đến húp lấy bầu ngực hấp dẫn ấy khiến cô gái đó có chút bất ngờ vô cùng.

Loạn luân với nhỏ em gái