849.3K 223 116

Liếm lồn cô giúp việc may mắn ngọt ngào

Bộ phim kể về câu chuyện giữa cô giúp việc đang dọn dẹp nhà cửa đi là lau bàn rồi bị chủ nhà lôi vào phòng ngủ. Chủ nhà ôm cô, bóp bú cô rồi dần dần lột hết đồ của cô ra. Cuộc tình âu yếm bắt đầu. Cô giúp việc cọ vào tường rồi anh chàng chủ nhà hôn từ ngực tới cô bé một cách âu yếm. Khi lột hết đồ lót ra, lộ ra ngay bộ ngực căng mọng và tròn trịa cùng với cô bé hồng hào.

Xem sex vụng trộm làm tình với gái xinh đủ các kiểu mà vẫn mê mệt chết người.

Ban đầu anh chủ nhà sử dụng các đồ chơi kích dục để gây hưng phấn cho cô giúp việc rồi sau đó cho cô giúp việc may mắn mút cu mình. Cô mút chùn chụt thật gây kích thích. Bên cạnh đó là màn dùng dây trói tay và ngực em gái lại. Rồi sau đó móc bím và bóp ngực khiến em giúp việc không ngừng kêu la.

Phim sex hay liếm lồn cô giúp việc không che mu đẹp

Khi nước trong bím ra nhiều, anh zai bắt đầu liếm. Và cuối cùng là màn chịch đút ra đút vào giữa con cu và lồn. Anh bắt đầu rạng háng cô ra dập thật mạnh. Tiếp theo là một trò mới đút cu qua dây đỏ thọc vào miệng bí và nó cũng mút luôn cùng. Mỗi lần chịch là cùng với sự rung của bộ ngực kia, nhảy tưng tưng thật quyến rũ. Tiếng rên la cùng vô vùng thảm thiết. Sau một hồi cột dây, cuối cùng em cũng được tháo dây ra vẫn tiếp tục chịch, chịch thật mạnh.

Cậu chủ nhà vừa chịch vừa đút cu vào miệng em. Sau đó là đổi tư thế em nằm sấp xuống, anh bắt đầu chịch từ phía sau. Sau gần 40 phút vật lộn, em gái đã thấm mệt. Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó là những tư thế địt khác nữa. Đó là địt tập thể một anh nữa tiếp tục vào và cô phải hầu hạ 2 anh cùng một lúc, đằng trước mút chym đằng sau chịch.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay