214K 37 19

Lén lút phịch nhau với bạn thân của chồng

Sex hay cô vợ lén lút chịch nhau với bạn thân của chồng. Chắc hẳn rằng ngày hôm nay đây chính là kỷ niệm không thể nào quên được với cô gái đã có chồng đuề huề này. Ai mà tin được chồng đẹp trai nhà giàu đáp ứng đủ mọi thứ của cô nàng đến thế nhưng ả ta xnxx com vẫn vụng trộm sau lưng như thế này đây cơ chứ. Cơ sự này xảy ra bắt nguồn từ cái việc đó chính là gã đàn ông yêu thương nàng ta và rủ người bạn thân đến nhà nhậu một hôm cho ra trò trống đó mà. Mới đầu gặp nhau thì cả hai người bọn họ chào hỏi nhau rất đỗi bình thường chứ cũng chẳng có gì gọi là to tát vấn đề nhưng men say vào người rồi thì ai biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu cơ chứ.

Đêm hôm ấy chén chú chén anh chán chê thì gã chồng ngủ gục luôn tại chỗ còn anh chàng này vẫn đủ tỉnh táo để tìm kiếm vợ của bạn thân mình. Vừa gặp thấy ả ta hắn đã đi tới ôm chặt lấy nàng ta khiến cho ả đàn bà này hoảng hốt tái mặt vội gỡ tay hắn ra và nói rằng: Anh à, chúng ta không nên làm điều này, xin hãy giữ lòng tự trọng cho vì tôi là người phụ nữ đã có chồng rồi, không thể vì chút ham mê thể xác mà phản bội anh ấy được. Nhưng ngay lập tức hắn ta phì cười rồi lại đi tới ôm chặt cô vào lòng và thủ thỉ: “Em yên tâm, ngày hôm nay chỉ có hai chúng ta vui vẻ cùng nhau mà thôi, anh hứa là sẽ giữ kín chuyện này mà, xin hãy cho anh được một lần phê pha mây mưa sung sướng đi mà.

Lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai như thế thì bản thân của ả ta đã dần buông xuôi và thả lỏng cơ thể cho tới khi hai bờ môi ấy đã dính chặt vào nhau từ lúc nào không hay biết rồi, anh ta khen rằng “Môi em ngọt lắm, ngay cả bầu ngực căng tròn nóng hổi của em cũng hấp dẫn nữa, bú lấy con cặc của anh đi rồi anh cho em sướng lên tận trời mây hỡi cô công chúa yêu dấu của anh”.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay