phim

Làm tình tại phòng khách

989
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái như không thể nào chịu đựng được cảm giác sung sướng như thế bên trong thân hình này, em gái nhận ra mình mong muốn được làm tình nhiều hơn khi được nhìn thấy cơ thể anh nhiều như thế. Đôi tình nhân này không chịu ngủ rồi nhẹ nhàng dẫn nhau lén lút ra phòng khách để làm tình vì sợ bố mẹ phát hiện. Khi đến nơi, anh nhanh chóng cởi lấy khóa quần chị đi xuống, một cái lồn đang hiện ra trước mắt chàng trai khá ngon lành. Chàng không thể đợi lâu liền đưa cái lồn dâm nứng đó vào sâu hơn miệng mình mà bú liếm. Điều này khiến cho thân hình cô điên dại, nóng dần hơn khi được kích thích mãnh liệt từ cơ thể này nhiều như thế, em nhận ra mình mong muốn đó là làm tình hơn nữa rồi nhẹ nhàng nàng được anh chàng cho bú cặc ngay sau đó.

Cởi lấy khóa quần đi xuống, một con cặc bự sẵn sàng chiến đấu dành cho cô nàng. Em mong muốn được bú nó từ sáng giờ, em cho nó vào bên trong miệng mình cảm nhận lấy cơ thể này như nóng dần lên, một con cặc to bự như thế em được anh đụ đưa con cặc lút cán sâu bên trong cuống họng mình, sự kích thích nhịp nhàng đã làm cho em rên lên những âm thanh kích dục nhưng vừa phải đủ nghe.

Làm tình tại phòng khách

Khi đó không dừng lại ở đó, cô gái được anh chàng đem vào bên trong lồn cô em chính là con cặc bự của mình. Nhịp nhàng qua nhiều cú nắc khác nhau đưa cô nàng lên đỉnh sung sướng, cô gái nhận ra cặc anh đã khai phá tan nát cái lồn mình nhiều ra sao. Anh đụ nhẹ nhàng sau đó mạnh dần khiến cô em tê dại sung sướng thỏa mãn với những cú nắc giáng trời từ anh.