phim

Lạm dụng đồ chơi tình dục để được sướng

6196
39
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng Sakuya Nishizono hiện là một cô hầu gái tại một gia đinh giàu có, thay vì mặc bộ đồ hầu gái truyền thống em lại diện cho mình một bộ đồ bình thường, điều này càng tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của cô nàng nhiều hơn. Sau khi nàng làm xong công việc, cô nàng cầm lấy trên tay của mình chính là một con cặc giả, mong muốn được làm tình nhiều hơn khi đó, nàng cầm nắm lấy nó chặt trong tay rồi di chuyển cởi lấy chiếc quần lót mình đi xuống. Một cái lồn xinh đẹp hiện ra rồi cô nhẹ nhàng đút lại con cặc bự này vào bên trong, nhịp nhàng chuyển động ra vào sung sướng. Cơn nứng này làm cho thân hình em không thể nào sướng hơn nhiều hơn nữa, nàng nhận thấy mình khao khát được làm tình thỏa mãn rồi bỗng nhiên, điều mong muốn của em dường như trở thành hiện thực. Cô gái được anh hôn lên đôi môi này một nụ hôn nồng cháy, đó chính là anh chàng gia chủ của mình, sự hứng tình của em đã làm cho anh muốn đụ cô nhiều thêm nữa.

Khi đó, cô gái nhận ra những ngón tay anh đang di chuyển vào bên trong lồn mình khá nhịp nhàng. Chuyển động thỏa mãn và sung sướng, thân hình này em banh rộng lấy hai chân mình ra nữa để đón nhận lấy con cực bự anh ra vào nhịp nhàng hơn bên trong lồn, cứ như thế, em rên rỉ càng khiến chàng nứng hơn. Rồi khi đó, nước lồn chảy ra khá nhiều cũng chính là lúc phù hợp để làm tình.

Anh banh rộng lấy lồn em ra, từ từ đút ngay con cặc mình vào bên trong mà nắc, nhẹ nhàng và chậm rãi sau đó chính là những cú nhấp nhanh hơn, cảm nhận cơn sướng nổ tung khi đó lồn em được đụ thỏa mãn và sung sướng hơn rất nhiều.

Lạm dụng đồ chơi tình dục để được sướng