phim

Jav online phục vụ tình dục cho chồng

114730
26
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau bao ngày sống xa người đàn ông của mình, hôm nay nghe tin cậu sẽ về nhà sau chuyến công tác cả tháng vừa qua, Mai Yoshino đặc biệt chuẩn bị cho bản thân một bộ đồ ngủ vô cùng quyến rũ, ngồi đợi sẵn trên giường sẵn sàng phục vụ cho anh khi vừa về đến. Bản thân nàng chắc chắn một điều rằng, một khi anh nhìn thấy thân thể nóng bỏng của nàng lúc này, chắc chắn sự thèm thuồng trong cơ thể anh sẽ chẳng thể nào kiềm chế được quá lâu.

Phim sex XXX jav online phục vụ tình dục cho chồng.

Đúng như những gì mà người con gái ấy suy nghĩ, khi anh vừa về đến nhà đã lập tức bỏ hết mọi đồ đạc đang mang theo xuống đất, tiến lại gần chiêm ngưỡng thân hình ngọt ngào hấp dẫn của vợ. Hơn bao giờ hết, ngay lúc này con cặc của anh dường như đang cương cứng lên hoàn toàn đúng với kích thước thật sự của nó. Sự to lớn ấy đã làm cho nàng vô cùng hứng thú và cùng chồng điên cuồng chịch nhau cả buổi sáng. Kết thúc lần đó, họ mới bắt đầu ngồi trò chuyện tâm sự cùng nhau về tất cả mọi chuyện.

Thời gian vừa qua, cả nàng và chồng đều rất thèm khát muốn được chịch, thế nhưng vì sống xa nhau nên họ chỉ có thể thủ dâm sau những lần khát tình như thế. Nhưng cũng nhờ vậy mà kỹ năng làm tình của cả hai vợ chồng tốt lên rất nhiều. Ngay cả sự dẻo dai của anh ấy trong tình dục cũng đã được nâng cao, có lẽ vì anh đã quá chán nản với việc xem phim người lớn và thủ dâm như thế, nó làm cho cảm xúc của anh dần hoàn toàn chai sạn và chỉ có cô vợ trẻ trung gợi cảm ở nhà mới có thể làm cho cậu ta hào hứng trở lại.