phim

Hãm hiếp nữ giáo viên xinh đẹp

44321
140
45
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ở trong ngôi trường này, chuyện sinh viên côn đồ ăn hiếp bạn học đã là một điều vốn dĩ rất bình thường. Đa phần giáo viên ở đây không ai dám động đến những tên học trò như thế vì không muốn dính vào những chuyện không hay cho bản thân mình. Thế nhưng riêng bản thân Nozomi Hazuki thì lại hoàn toàn khác, hôm nay chị có một buổi kiểm tra học sinh của mình. Trong buổi kiểm tra đó, cô liên tục nhìn thấy tên học sinh cá biệt nhìn chằm chằm vào cậu học trò hiền lành.

Xem sex jav hd hãm hiếp nữ giáo viên xinh đẹp.

Biết rằng sau giờ kiểm tra thì nam thanh niên ấy sẽ gặp chuyện không hay nên nàng cố tình ở lại để can ngăn bọn chúng. Đúng như những gì mà cô ấy dự đoán, bọn chúng tiếp cận chàng nam sinh ấy nhanh chóng và bắt đầu chọc phá cậu ta. Lúc này khi nàng xuất hiện, mọi chuyện chẳng những không lắng xuống mà nàng lại chính là con mồi hiện giờ của chúng nó. Cô ả bị hai tên học sinh điên cuồng giữ lấy tay chân lại và bắt đầu hãm hiếp nữ giáo viên đáng thương này.

Chúng thoả thích cởi áo nàng ra, để hai bầu vú to lớn của cô như hiện ra hoàn toàn ngay lúc này. Không những vậy, bọn chúng còn xé rách tất lưới của nàng và lấy điện thoại chụp lại hết tất cả thứ đó. Tên học sinh cá biệt đầu đàn thì cởi quần lót nữ giáo viên này ra, liên tục bú lồn nàng một cách điên cuồng khiến nữ giáo viên vô cùng sợ hãi. Chưa dừng lại ở đó, hắn ta còn tiến đến gần móc lồn cô một cách thô bạo, điều đó khiến cho nàng không kiềm chế được bản thân nên xuất ra khá nhiều dâm thuỷ làm nàng vô cùng mệt mỏi và hoang mang không biết nên làm như thế nào lúc này.