359.1K 1.9K 53

Hai cặp đôi hoán đổi vợ chồng cho nhau

Câu chuyện bắt đầu từ bữa ăn tối của hai đôi vợ chồng trẻ nhà kế bên nhau. Nhà Aika Yamagishi thì ít khi cãi vã, cách cư xử cũng trưởng thành hơn thì gia đình Kana Mito thường xuyên tranh luận. Tuy nhiên điểm chung là bọn họ đều yêu thương nhau và vô cùng mặn nồng. Thế nhưng thời gian trôi qua, vì mâu thuẫn gia đình, chồng của Kana Mito bắt đầu thấy chán nản với vợ và cả chuyện chăn gối nên quyết định sẽ li hôn. Cô vợ trẻ không chịu đựng được cú sốc này nên đã chia sẻ câu chuyện buồn cho nhà cô bạn hàng xóm.

Một lần nữa họ lại họp mặt, nhưng là để cố gắng hòa giải cho đôi vợ chồng trẻ. Để góp ý cho từng người thì cặp đôi đã hoán đổi vị trí của nhau. Thế nhưng tình cảm dần nảy sinh lúc nào không biết. Một anh chồng thì bị cám dỗ khi vợ hàng xóm tắm xong bước ra cùng chiếc khăn tắm quấn trên người. Còn ông xã còn lại rung động vì sự quan tâm của nhà hàng xóm lúc mình ốm nên đã hôn nhẹ lên môi nàng. Buổi sáng tỉnh giấc cũng là lúc người đàn ông trở nên sung mãn nhất, hắn ta đè em ra giường, lột hết quần và cúc áo trên người cô gái trẻ. Cứ thế gã bú lồn, bú vú, móc cua làm cô không thể ngọ nguậy thêm chút nào.

Người đẹp rên rỉ chống cự nhưng gạo đã dã thành cơm. Anh ta cắm con cặc bự vào sâu trong âm đạo cứ thế mà thọc. Lúc em chổng mông lên thì hắn cứ thế nện dập không ngừng. Cứ thế tình cảm phát sinh trong lúc tráo đổi vợ chồng cho nhau làm họ lao vào cuộc tình ngang trái. Cuối cùng khi bị phát hiện thì hai cặp đôi thỏa sức mây mưa trên cùng một chiếc giường. Bộ phim này xứng đáng nhận vote 5 sao cho phim sex top được yêu thích nhất trong tuần này!

Hai cặp đôi hoán đổi vợ chồng cho nhau

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay