618.1K 346 149

Gục ngã cùng cái lồn đẹp mê ly của em les da trắng

Xem sex không che đồng tính nữ địt nhau phê như nước cất. Hai em da trắng xinh đẹp như tiên nữ giáng thế đang buổi sáng tinh mơ đã nứng lồn cành cạch. Em tóc đen dùng cái bờ môi đỏ mộng của mình để bú vào cái vú căng cứng của em tóc tím, nhìn thấy cặp vú thôi là nước cặt đã chảy nước ra ngoài rồi. Em gái xinh đẹp tóc đen nằm xuống chổng mông lên trời nứng cực ký nứng.

Cô nàng tóc tím liếm cái đít của em gái xinh xắn rồi cởi cái quần của em xuống, kéo cái quần lót của cô ta sang một bên để lộ ra cái lồn màu hồng cam tuyệt đẹp, như cái lồn chỉ thấy trên anime. Cái lồn với khe rãnh khép kín không một miếng thịt thừa. Cô nàng tóc tím bú cái đít rồi bạch hai mép ra nứng đến bắn tinh ra ngoài. Rồi cô ta lột luôn quần lót em gái xinh xắn ra.

Sex đồng tính nữ hai cô gái bú liếm lồn cho nhau

Em chổng mông lên trời lắc lư khiến cho cái lồn hồng hào đung đưa qua lại nứng không chịu đựng nổi. Hai em bú lưỡi với nhau một lúc lâu sau thì một người nằm xuống dạng rộng háng ra để cho người con lại liếm mút lồn rồi đến hột le. Nước chảy đầm đài bên trong cái hố màu hống dâm đãng.

Lưỡi của cô ta đánh một cách rất điêu luyện, lắc qua lắc lại nhanh chóng, em gái phê quá đưa hai tay lên mặt rồi lắc lư tỏ ra vẻ e ngại. Cơn phê đã lên tới đỉnh điểm, tụi nó chơi ngu cột tay nhau lại cho chổng mông lên để phơi cái lồn ra phía sau rồi một đứa ra ngoài kêu sự trợ giúp của thanh niên may mắn. Hắn ta đem cặc vào đút vô miệng cô nàng xinh xắn. Nhìn bộ mặt của cô khi bú cu khiến ai nấy đều nứng chảy cả nước ra ngoài.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay