phim

Giao lưu hoán đổi vợ cho nhau để chịch

179259
661
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xin hân hạnh giới thiệu đến anh em bộ phim sex Nhật hot nhất năm. Vào một ngày đẹp trời, Nanami Misaki cùng chồng sắp cưới đến công ty tổ chức sự kiện để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới. Cặp đôi có cơ hội được gặp gỡ giao lưu cùng các tiền bối có tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Các cặp đôi trung niên kia đã khá nhiều tuổi và cũng hài hước. Họ sẵn sàng đưa lời khuyên cho cặp vợ chồng trẻ trong các lĩnh vực của cuộc sống, kể cả việc có con. Sau khi tàn cuộc vui, các cặp đôi kia bắt đầu trải đệm ra sàn nhà và lột hết đồ trên người.

Những con cặc đang cương cứng cùng những bộ đồ bikini nóng bỏng khiến đôi trẻ bối rối ngượng ngùng. Không ngần ngại gì nữa, các cô gái bắt đầu vây quanh anh chồng còn các gã đàn ông trung niên thì bám chặt lấy cô vợ trẻ không cho rời khỏi. Trước sự tấn công mãnh liệt của mấy bà thím nóng bỏng thì anh chàng dường như bất lực không sao vùng ra được. Thông qua màn trao đổi vợ này, cô gái bị lột hết áo váy trên người, chỉ còn bộ đồ nội y màu trắng. Gã đàn ông già nhất đang hôn lấy ngực và luồn tay móc bướm nàng. Nàng bất lực nhìn chồng bị một phụ nữ lạ nhét cặc vào lồn rồi ngồi bên trên nhún nhảy.

Giao lưu hoán đổi vợ cho nhau để chịch

Hắn cúi xuống bú lồn nàng rưng rức và liên tục đút ngón tay thọc ra thọc vào âm hộ. Gái trẻ bị ép bú cu càng lúc càng nhanh. Sau đó hắn đút chim vào đụ em thình thịch, bên cạnh là anh chồng đang bị đụ cho tê chym. Khi cô chổng mông lên thì hắn ta liên tiếp thọc những cú nện dập từ phía sau. Hôm sau, một đôi khác đến nhà của vợ chồng nàng rồi đề nghị làm tình hoán đổi. Những ngày tiếp theo cũng thành thói quen như vậy.